28 Dec 2015
บริษัท เบ๊าซ์อิงค์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัว 'บ๊าวซ์ ประเทศไทย' (Bounce Thailand) อาณาจักรแทรมโพลีน อารีน่าขนาดใหญ่ ที่มีชื่อเสียงจากประเทศออสเตรเลีย อีกทั้งยังมีสาขา ในอีกหลากหลายประเทศ อาทิ แอฟริกาใต้, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, ฮ่องกง, โปรตุเกส และเปิดแล้วในประเทศไทย ที่ถือเป็นแทรมโพลีน อารีน่าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ครอบครองพื้นที่ชั้น 5 ทั้งหมดของห้าง เดอะ สตรีท รัชดาฯ ด้วยพื้นที่กว่า 5,600 ตารางเมตร ปรากฏการณ์ใหม่ที่จะมาเปลี่ยนกระแสการออกกำลังกายให้สนุกสนานท้าทายมากยิ่งขึ้นในรูปแบบของสปอร์ตเทนเมนท์หรือกีฬาบันเทิงความสนุกที่ใครๆกว่าครึ่งโลกต่างพูดถึง

โดยได้รับเกียรติจาก มร. พอล โรบิลลียาร์ด เอกอัครราชทูตเครือรัฐออสเตรเลียประจำประเทศไทย เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย มร.มาร์ค จอบบลิงค์ ประธานบริษัท เบ๊าซ์อิงค์ (ไทยแลนด์) จำกัด , คุณสมพร นาคซื่อตรง ประธานบริหารบริษัท เบ๊าซ์อิงค์ (ไทยแลนด์) จำกัด, มร.แอนโทนี มอเรล ผู้ก่อตั้งเบ๊าซ์อิงค์จากประเทศออสเตรเลีย และคุณปณต สิริวัฒนภักดี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยเบฟเวอร์เรจ จำกัด (มหาชน) รวมถึงเหล่าดาราและเซเลบริตี้เข้าร่วมแสดงความยินดีมากมาย อาทิ โบว์ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ , แบงค์ ร.อ.กฤชพล เศวตนันท์ , แมน วทัญญู มุ่งหมาย ,แอมป์ ปวีณรัตน์ ลิมปิชาติ ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ,ดีเจเดย์ ดาวิเด โดริโก้ พร้อมเหล่าดีเจคลื่น SEED 97.5 และเหล่า Men's Health Guys' Challenge ณ บ๊าวซ์ ประเทศไทย ห้างสรรพสินค้า เดอะ สตรีท รัชดาฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-014-2446 จองเวลาและรอบการเข้าเล่นทางออนไลน์ได้ที่ www.bounceinc.co.th

บ๊าวซ์ ฉีกกรอบทุกข้อจำกัด กับอิสระของการกระโดด!

เปิดตัว บ๊าวซ์ ประเทศไทย’ แทรมโพลีน อารีน่า ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย เปิดตัว บ๊าวซ์ ประเทศไทย’ แทรมโพลีน อารีน่า ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย