“สิรินภรณ์ ม.สงขลานครินทร์ฯ” โชว์ไอเดียเด็ด ชนะใจกรรมการ คว้ารางวัลชนะเลิศ "Spring new gen Reporter 2015"

24 Dec 2015
ประสบความสำเร็จอย่างงดงามสำหรับกิจกรรม "Spring New Gen Reporter" โดยสถานีข่าวสปริงนิวส์ ทีวีดิจิทัล ช่อง 19 โดยคุณวทันยา วงษ์โอภาสี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมกับผู้สนับสนุน ลีโอฟันด์ กองทุนติดปีกให้เสือ โดยบริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด ที่เฟ้นหาคนรุ่นใหม่ จากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วประเทศ ตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นมา ล่าสุดจัดแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมใหญ่ บริษัท บุญรอด เทรดดิ้ง จำกัด ผลปรากฏว่า น.ส.สิรินภรณ์ ลิ้มรัตนศิลป์ (น้องเจน) จากม.สงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ชนะใจกรรมการคว้าแชมป์ "Spring New Gen Reporter" ไปครอง

โดยมีผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่รอบสุดท้ายจำนวน 50 คน จาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, ม.ธรรมศาสตร์, ม.กรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต, ม.วลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช, ม.เชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, ม.ราชภัฏอุดรธานี จ.อุดรธานี, ม.บูรพา วิทยาเขตชลบุรี จ.ชลบุรี, ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี จ.สุราษฏร์ธานี,ม.สงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฏร์ธานี จ.สุราษฏร์ธานี, ม.สงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ จ.สงขลา,ม.เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จ.ปทุมธานี, ม.ธุรกิจบัณฑิตย์, ม.ราชภัฏพิบูลสงคราม จ.พิษณุโลก, ม.ศรีปทุมวิทยาเขตบางเขน,ม.เทคโนโลยีสุรนารี จ.นครราชสีมา, ม.อุบลราชธานี จ.อุบลราชธานี,ม.อัสสัมชัญ วิทยาเขตบางนา จ.สมุทรปราการ ที่พร้อมพรีเซนต์ความเป็นตัวเองแบบเด็ดๆ ต่อหน้าคณะกรรมการ ซึ่ง น.ส.สิรินภรณ์ ลิ้มรัตนศิลป์ (น้องเจน) จากม.สงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี โชว์ร่ายกลอนสดในหัวข้อ พอเพียง ได้อย่างประทับใจ จนชนะใจกรรมการอย่าง คุณกฤตพร พากเพียร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านธุรกิจ สถานีข่าวสปริงนิวส์ ทีวีดิจิทัล ช่อง 19 คุณตราชู กาญจนสถิตย์ ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์การตลาด บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด และคุณพัชระ สารพิมพา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ สำนักข่าวสปริงนิวส์ ทำให้คว้าแชมป์ไปครอง พร้อมเงินรางวัลกว่า 50,000 บาท และโอกาสในการเป็นพิธีกรหน้าใหม่ในสถานีข่าวสปริงนิวส์ฯ โดยคุณศุทธิชัย บุนนาค ประธานกรรมการบริหาร สถานีข่าวสปริงนิวส์ ทีวีดิจิทัล ช่อง 19 เป็นผู้มอบรางวัล

ส่วนผลการตัดสินในตำแหน่งอื่น ๆ ได้แก่ รองชนะเลิศอันดับ 1 นายพันตา แก้วภักดี จากม.อัสสัมชัญ พร้อมรับมอบเงินรางวัล 30,000 บาท จากคุณรวินทร์ ชมพูนุชธานินท์ ผู้อำนวยการกลุ่มประชาสัมพันธ์ บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด และ ตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 น.ส.มานิสา แก้วเสน จากม. สงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่รับเงินรางวัล 15,000 บาท จากคุณตราชู กาญจนสถิตย์คุณตราชู กาญจนสถิตย์คุณตราชู กาญจนสถิตย์คุณตราชู กาญจนสถิตย์ ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์การตลาด บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด และน้องๆ ทั้งหมดที่ผ่านเข้ารอบในกิจกรรมนี้ได้รับของที่ระลึกจากคุณกฤตพร พากเพียร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านธุรกิจ สถานีข่าวสปริงนิวส์ ทีวีดิจิทัล ช่อง 19

ติดตามชมความสนุกสนาน และภาพบรรยากาศทั้งหมดได้ที่ facebook : ไอเดียดี ไอดีเสือ และhttp://www.springnews.co.thผู้อำนวยการกลุ่มประชาสัมพันธ์ บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด