เสนาดีเวลลอปเม้นท์ ร่วมกับ ร.พ.รามาธบดี จัดงานแถลงข่าวโครงการบ้านร่วมทางฝัน เปิดตัวกิจกรรมสำหรับผู้ป่วยในโครงการค่ายกิจกรรมสำหรับเด็กโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด (CHD Camp)

16 Sep 2015
บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) (SENA) ผู้ประกอบธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับแนวหน้าของประเทศไทยมากว่า 30 ปี เจ้าของโครงการบ้านเดี่ยว, บ้านแฝด , คอนโดมิเนียม รวมถึงธุรกิจเช่าอย่าง อพาร์ทเม้นท์ , โกดังสินค้า และ SENA fest คอมมูนิตี้มอลล์ บริษัทฯ ยังพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องและมั่นคง ภายใต้สโลแกน เสนาคือความภูมิใจ ในสินค้าและบริการที่ครอบคลุม และนอกจากธุรกิจอสังหาฯ แล้วยังรุกเข้าสู่ธุรกิจพลังงานทดแทน เพื่อช่วยต่อยอดธุรกิจ ให้เติบโตอย่างยั่งยืน และช่วยตอบโจทย์การดำเนินธุรกิจยุคใหม่ที่ใส่ใจกับสิ่งแวดล้อมเป็นมิตรกับ สังคม ยังรวมไปถึง โครงการบ้านร่วมทางฝัน ที่นำกำไรมอบให้กับสังคม ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจมาโดยตลอด

บริษัทฯ มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวโครงการบ้านร่วมทางฝัน ร่วมกับ โรงพยาบาลรามาธบดี เปิดตัวกิจกรรมสำหรับผู้ป่วยในโครงการค่ายกิจกรรมสำหรับเด็กโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด (CHD Camp) ในวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2558 เวลา 14:00 – 15:00 น. ณ โถงชั้น 1 อาคารศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี