ข่าวดีสำหรับลูกค้าเพชรยูบิลลี่ 19 สาขา ทุกภาคทั่วประเทศ

15 Sep 2015
ห้ามพลาด!!! กับ มหกรรมลดราคา " LAST CHANCE SALE" จากเพชรยูบิลลี่ ราคาเริ่มต้นเพียง 9,000 บาทเท่านั้น!!! พบได้ที่เพชรยูบิลลี่ 19 สาขา ทุกภาค ทั่วประเทศ มีสินค้ากว่า 500 ดีไซน์ มากกว่า 5,000 ชิ้น นำมาลดสูงสุด 50% ตั้งแต่วันนี้ - 30 ก.ย. 58มหกรรมลดราคาเครื่องประดับเพชรสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี "เพชรยูบิลลี่ LAST CHANCE SALE"เพชรยูบิลลี่จัดหนักจัดเต็มลดแบบสุดๆ พบกับสินค้าราคาพิเศษ ลดสูงสุด 50% กว่า 500 ดีไซน์ มากกว่า 5,000 ชิ้น พบได้ที่เพชรยูบิลลี่ 19 สาขา ทุกภาค ทั่วประเทศ เท่านั้น (สินค้ามีจำนวนจำกัด พิเศษสำหรับงานนี้เท่านั้น)

โอกาสสุดท้ายที่เพชรยูบิลลี่จัดมาเพื่อสาวกคนรักเพชร สินค้ามีมากมายโดยมั่นใจได้ว่าสุดพิเศษ ซึ่งทางเพชรยูบิลลี่ยกขบวนเพชรคุณภาพรับประกันโดยสถาบันระดับโลกทั้ง HRD Antwerp สถาบันอัญมณีศาสตร์ระดับโลกจากประเทศเบลเยี่ยม หรือ สถาบัน GIA พร้อมสุดยอดการเจียระไนระดับ Triple Excellent พิเศษทั้งรูปแบบการดีไซน์ และเทคนิคการเจียระไนชั้นสูงมาให้ทุกท่านเลือกชม นอกจากนี้ยังมีสินค้าออกแบบพิเศษใหม่ล่าสุด มั่นใจได้ว่าสามารถตอบสนองความต้องการแก่ทุกท่านที่มาร่วมงาน ทั้งนักสะสมเพชรระดับชาติ และสาวๆ ที่เริ่มสะสมเพชร แฟชั่นนิสต้าสุดฮิบ คู่รัก หรือท่านสุภาพบุรุษ รับประกันความคุ้มด้วย ส่วนลดพิเศษ 50% พร้อมสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำ ซึ่งสามารถผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน ถ้าพลาดงานนี้แล้วจะเสียใจ "โอกาสเดียวที่จะได้เพชรน้ำดี ราคาสุดคุ้ม แล้วพบกันในงาน เพชรยูบิลลี่ LAST CHANCE SALE"

#jubileediamondth#jubileediamondthailand# jubileediamond_th#TH_Jubileediamond

สอบถามรายละเอียด โทร. 02-625-1111 หรือ www.jubileediamond.co.th19 สาขาที่ร่วมรายการ ได้แก่ภาคกลาง· เซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี· เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช· เซ็นทรัลพลาซา ระยอง· โลตัส บ้านโป่ง· โลตัส สระบุรีภาคอิสาน· เดอะมอลล์ โคราช· เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานีภาคเหนือ· บิ๊กซี นครสวรรค์· บิ๊กซี เชียงราย· บิ๊กซี แพร่· เซ็นทรัลพลาซาเฟสติวัล เชียงใหม่· เซ็นทรัลพลาซา แอร์พอร์ต เชียงใหม่· เซ็นทรัลพลาซา ลำปางภาคใต้· เซ็นทรัลพลาซาเฟสติวัล หาดใหญ่· เซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี· โลตัส กระบี่· โลตัส ระนอง· โลตัส ภูเก็ต· หัวหินมาร์เก็ต วิลเลจ