คอร์นเนตโตเปิดตัว “ตู้คอร์นเนตโตโค้ดเลิฟ” ตู้สร้าง ฝาไอศกรีมพร้อมข้อความสุดพิเศษครั้งแรกในไทย! ชวนวัยรุ่นครีเอท “โค้ดรัก รหัสเลิฟ” ท้าลุยเรื่องรัก

21 Sep 2015
ส่งกิจกรรมโดนใจวัยรุ่นให้อินกันได้ตลอด ล่าสุด "ไอศกรีมคอร์นเนตโต" โดย นางปุณณิฏฐา พันธุ์ทวี ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาตลาดไอศกรีมวอลล์ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดงานเปิดตัว "ตู้สร้างฝาคอร์นเนตโตโค้ดเลิฟ"(Cornetto Code Love machine) ครั้งแรก! ที่คอร์นเนตโตสร้างสรรค์ตู้ขายไอศกรีมสุดแนว ให้เหล่าวัยรุ่นสามารถครีเอท "โค้ดเลิฟ" ในแบบฉบับของตัวเองลงบน "ฝาไอศกรีมคอร์นเนตโต" เพื่อส่งไปแชร์ฟีลลิ่งกับเพื่อน ๆ ในสไตล์ของตัวเองได้ทางโซเชียลมีเดีย พร้อมเปิดตัว"คอร์นเนตโตเลิฟคลับ" www.CornettoLoveClub.com เว็บไซต์ใหม่โดนใจวันรุ่นฉบับ..คอร์นเนตโต ที่ชักชวนให้เหล่าวัยรุ่นลงทะเบียนแล้วมาร่วมสร้างฝาโค้ดเลิฟ โดยโรงเรียนที่มีเรตติ้งร่วมทำฝามากที่สุด 3 โรงเรียนแรก คอร์นเนตโตใจป้ำ! นำตู้สร้างฝาคอร์นเนตโตโค้ดเลิฟไปตั้งส่งตรงถึงโรงเรียนเลยทีเดียว

ร่วมสนุกกับการครีเอทโค้ดลับ รหัสเลิฟ ไปพร้อมกับคอร์นเนตโตรสใหม่! "คอร์นเนตโต รอยัล คาราเมล ช็อก ฟัดจ์" ใหม่! (ราคา 25 บาท) ไอศกรีมคาราเมลหวานหอมมาในโคน หรือจะเป็นรสชาติอร่อยอื่นๆอย่าง คอร์นเนตโต รอยัล ช็อกโกเลิฟ คอร์นเนตโต รอยัล สตรอเบอร์รี และคอร์นเนตโต รอยัล แบล็คฟอเรสท์ และมาร่วมครีเอทคำบอกรักโดน ๆ กับ ตู้สร้างฝาคอร์นเนตโตโค้ดเลิฟ" ณ ลาน Idea Avenue 3 ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เพียงซื้อไอศกรีมคอร์นเนตโตราคา 40 บาทที่ตู้ ก็สามารถสร้างฝาด้วยโค้ดเลิฟของตัวคุณเอง ตั้งแต่วันนี้ -30 กันยายน 2558 หรือหากอยากให้คอร์นเนตโตนำ "ตู้คอร์นเนตโต โค้ดเลิฟ" ไปตั้งที่โรงเรียน ก็เข้าไปร่วมสนุกได้ทาง www.CornettoLoveClub.com ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 ตุลาคม 2558 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/CornettoThailand

ร่วมลุยเรื่องรักกับคอร์นเนตโต ได้ที่ hashtag #ถ้ารักก็ลุยเลย และ #CornettoCodeLove