09 Nov 2015
เอเชียไมล์จับมือสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน สมาชิกเที่ยวสวนน้ำธีมการ์ตูนเน็ท เวิร์คแห่งแรกของโลกสะสมไมล์จุใจ

เอเชียไมล์ประกาศความร่วมมือกับสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน มอบโอกาสพิเศษให้สมาชิกเอเชียไมล์สะสมคะแนนเมื่อไปเที่ยวที่สวนน้ำธีมการ์ตูนเน็ทเวิร์คแห่งแรกของโลกในประเทศไทย โดยสมาชิกเอเชียไมล์จะได้รับคะแนนสะสมไมล์ 1 เอเซียไมล์ จากทุก 10 บาทที่จ่ายเป็นค่าบัตรเข้าสวนน้ำ และเพื่อฉลองโอกาสเปิดตัวพันธมิตรในครั้งนี้ สมาชิกจะได้รับไมล์สะสมพิเศษ 200 ไมล์เมื่อซื้อบัตรเข้าสวนน้ำรายวันทุก 1 ใบ และโบนัสพิเศษ 1,000 ไมล์เมื่อซื้อแพ๊คเกจครอบครัว หรือกรุ๊ปแพ๊คเกจ ตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายน 2558 ถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559นี้ รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอนี้ สมาชิกสามารถติดตามได้ที่ http://www.asiamiles.com/am/en/earn/travel.

สวนน้ำธีมการ์ตูนเน็ทเวิร์คแห่งแรกของโลก "สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน" ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 35 ไร่ ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติกรุงเทพฯ เพียง 90 นาที ใกล้หาดบางเสร่ ติดถนนสุขุมวิทสายหลัก ตรงข้ามสวนนงนุช ศูนย์รวมความบันเทิงแห่งนี้ครบครันไปด้วยเครื่องเล่นทางน่ำอันน่าตื่นเต้นเร้าใจนานาชนิด พร้อมความบันเทิงในรูปแบบของแสง สี เสียง อีกทั้งเหล่าตัวการ์ตูนสุดโปรดของค่ายการ์ตูนเน็ทเวิร์คที่ลุกขึ้นมามีชีวิตโลดแล่นและสัมผัสได้จริงในสวนน้ำแห่งนี้ ยังเต็มไปด้วยเครื่องเล่นทางน้ำและสไลเดอร์สุดระทึกมากมาย นอกจากนี้ยังมีการแสดงและความบันเทิงสุดมันส์สำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัวอีกมากมาย

ภายในสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน จะแบ่งพื้นที่ออกเป็นโซนๆ ประกอบไปด้วยโซนต่าง ๆ มากมาย ได้แก่ แอดเวนเจอร์โซน (Adventure Zone) ออมนิเวอร์ส โซน (Omniverse zone)

การ์ตูนนิวัล (Cartoonival) เซิร์ฟ อารีน่า (Surf Arena) ริพไทด์แรปิดส์ (Riptide Rapids) คลื่นยักษ์เมกาเวฟ (Mega Wave) และโซนการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกเพียบ

แอดเวนเจอร์โซน Adventure Zone มีตัวการ์ตูนยอดฮิต ฟินน์ กับ เจค เจ้าตูบคู่ใจเป็นคู่หูตัวเอก ส่วนโซนOmniverse มีเครื่องเล่นนานาชนิด ประกอบด้วย The Omnitrix : เครื่องเล่นหอคอยสูงที่ให้ผู้เล่นสุดมันส์ไปกับการสไลด์เข้าปากฮิวมังกาซอร์ที่คำรามกระหึ่ม ด้านโซนการ์ตูนนิวัลถือเป็นสุดยอดสวนน้ำ สวรรค์ของเด็กๆ ที่คราคร่ำไปด้วยเหล่าการ์ตูนดังจากค่ายการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อาทิ เด็กซ์เตอร์ แลบส์ กัมบอล เบ็นเท็น พาวเวอร์พัฟฟ์ เกิร์ล และ Courage the Cowardly Dog ขณะที่เซิร์ฟ อารีน่า เปิดให้ผู้เล่นสนุกไปกับการโต้คลื่นสุดมันส์ ที่แม้แต่มือใหม่ก็สามารถเล่นได้ ขณะที่มือโปรก็สามารถโชว์ออฟท่ายากได้ไม่เบื่อแน่นอน พร้อมเสียงเพลงฮิตที่ดีเจจัดให้ เพลิดเพลินไปกับการลอยล่องไปตามสระน้ำวนที่มีความยาวถึง 3,650 ฟุตที่โซน ริพไทด์แรปิดส์ โซนคลื่นยักษ์เมกาเวฟ สามารถเล่นน้ำพร้อมสนุกไปกับคลื่นที่ไม่แรง เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

"เรามีกิจกรรมมากมาย ทั้งการแสดงสด เมนูอาหารอร่อยจากหลากหลายประเทศและแหล่งพักผ่อนหย่อนใจสำหรับทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้งที่ร้าน Amazhop ที่มีที่นี่เพียงแห่งเดียว หรือจะจิบคอกเทลในบรรยากาศยามเย็นชมพระอาทิตย์ตกดินแสนสวยที่ร้าน Tikki-Toons นวดผ่อนคลายที่ริมแม่น้ำ ลองลิ้มชิมรสบาร์บีคิวซี่โครงสไตล์เท็กซัสขนานแท้และดั้งเดิมที่สุดแสนอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศการแสดงสดอันน่าตื่นตาตื่นใจที่จัดแสดงทุกวัน เราขอต้อนรับสมาชิกเอเชียไมล์ทุกท่าน ขอเชิญท่านมาสัมผัสประสบการณ์พิเศษครั้งหนึ่งในชีวิตกับเราที่สวนน้ำการ์ตูนน็ทเวิร์คอเมโซนแห่งนี้ ในฐานะที่ท่านเปรียบเสมือนเป็นสมาชิกในครอบครัวของเรา" นายเลียแคท ดันจิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทอเมซอน ฟอลส์ จำกัด เจ้าของและผู้พัฒนาโครงการสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน กล่าว

นายสตีเฟน เอสวาย วอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอเชียไมล์ กล่าวว่า "สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค ถือเป็นสวนสนุกเจ้าแรกที่เข้ามาเป็นพันธมิตรกับเอเชียไมล์ ทั้งนี้ ความร่วมมือดังกล่าวเป็นผลมาจากความมุ่งมั่นของเราที่จะมอบสุดยอดประสบการณ์ที่หลากหลายและเหนือระดับให้กับสมาชิกของเรา ความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่ง เพราะทุกคนในครอบครัวสามารถสนุกด้วยกันได้อย่างเต็มที่"ตอนนี้เอเชียไมล์กำลังจัดโปรโมชั่นมากมายในประเทศไทย ถึงเวลาแล้วที่คุณจะหาเวลาสำหรับวันหยุดสุดพิเศษของคุณไปเที่ยวสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซนแห่งนี้ และสะสมไมล์ได้ทันที ยิ่งไปกว่านั้น สมาชิกสามารถรับข้อเสนอพิเศษรับคะแนนสะสมไมล์ได้สูงสุดถึงสามเท่า พร้อมส่วนลดพิเศษ เมื่อใช้บริการรถเช่ากับ HERTZ Asia นอกจากนี้ยังรับข้อเสนอพิเศษกับบริการที่พักโรงแรม โดยสมาชิกจะได้รับคะแนนสะสมไมล์เพิ่มเป็นสองเท่า เมื่อพักที่โรงแรม Swissotel Hotels & Resort 2 คืนขึ้นไป และรับสิทธิ์ส่วนลด 20% กับโปรโมชัน Best Available Rate และอัพเกรดห้องได้ภายในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอพิเศษนี้ สมาชิกสามารถติดตามได้ที่http://www.asiamiles.com/am/en/offers/earn