มูลนิธิเวชดุสิตฯ ตามหาจิตอาสา รวมพลังสานความฝันไม่มีวันพิการ ในงานศิลปะและดนตรี “ออล แอคเซส เฟสท์”

16 Nov 2015
มูลนิธิเวชดุสิต ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เชิญชวนเหล่าจิตอาสา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจุดประกายความฝันไม่มีวันพิการให้กับน้องเยาวชนทุกคน ในออล แอคเซส เฟสท์ (All Access Fest) งานเทศกาลศิลปะและดนตรีเพื่อเยาวชน ในวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2558 ตั้งแต่เวลา 13.30 – 17.30 น. ณ ลานสวนปาล์ม สวนลุมพินีภายในงาน พบกับการแสดงจากวงบางกอก ซิมโฟนี ออเคสตร้า แสตมป์ อภิวัฒน์ และโชว์ชุดพิเศษจากน้องๆ ผู้พิการ หรือหากคุณคือ พี่รักเด็กใจดี ที่พร้อมที่จะร่วมเดินทางไปกับน้องในการจุดประกายความฝัน เราขอเชิญคุณร่วมเป็นอาสาสมัคร ในงาน ออล แอคเซส เฟสท์ เพื่อดูแลและอำนวยความสะดวกให้กับน้องเยาวชนผู้พิการ โดยมีรายละเอียดดังนี้:
  • อาสาภาษามือ: อาสาสมัครที่จะมาเข้าร่วมจะต้องมีความสามารถในการสื่อสารผ่านภาษามือ ให้แก่น้องๆ ที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน
  • อาสาบัดดี้: อาสาสมัครที่จะเข้าร่วมจะมีหน้าที่ดูแลและอำนวยความสะดวกให้กับน้องผู้พิการทางสายตาและการเคลื่อนไหว ในการเยี่ยมชมตามจุดกิจกรรมต่างๆ
  • อาสาเล่าเรื่อง: อาสาสมัครจะไปพูดคุยกับ น้องๆ ภายในงานเพื่อเก็บไอเดียจากการแชร์เรื่องราว ความรู้สึกที่มีต่อกิจกรรมต่างๆ ผ่านตัวหนังสือ 300 คำ บนโซเชียลมีเดีย

ผู้ที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจุดประกายความฝันของน้องๆ ผู้พิการ สามารถร่วมลงทะเบียนได้ที่ http://www.vejdusit.org/UnlimitedDreams และร่วมติดตามข่าวสารและความคืบหน้าการเปิดประตูความฝันให้แก่น้องๆ ผู้พิการในโครงการความฝันไม่มีวันพิการที่เฟสบุ๊ค Vejdusit Foundation ของมูลนิธิเวชดุสิตฯ