ถึงเวลาพาผิวมาพักผ่อน ... ณ แอสเทอร์สปริง เดอะ พรอมานาด รามอินทรา

03 Nov 2015
ศูนย์ดูแลสุขภาพผิวแอสเทอร์สปริง แนะนำ แอสเทอร์สปริง สาขาใหม่ ณ ศูนย์การค้า เดอะ พรอมานาด รามอินทรา ชั้น 4 โซนบี ศูนย์การค้าที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามมีสไตล์ย่านรามอินทรา

ที่แอสเทอร์สปริงเรามุ่งเน้นการให้บริการทรีทเม้นท์ดูแลสุขภาพผิวหน้าและผิวกายด้วยคุณภาพมาตรฐานสากลด้วยทีมงานที่เข้าใจความต้องการของผิวลูกค้าเป็นอย่างดีและทรีทเม้นท์ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับสภาพปัญหาผิวที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของลูกค้าแต่ละท่านได้อย่างเจาะจงจึงสามารถบำบัดปัญหาของผิวได้อย่างตรงสาเหตุ พร้อมให้บริการทำทรีทเมนท์ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลก "เดอร์มาโลจิกา" ผลิตภัณฑ์โปรเฟสชั่นแนลอันดับ 1 จากสหรัฐอเมริกา

ศูนย์ดูแลสุขภาพผิวแอสเทอร์สปริง สาขา เดอะ พรอมานาด รอต้อนรับและให้คำปรึกษาเรื่องผิวแด่สาวๆ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพผิว เพียบพร้อมด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ทันสมัยและปลอดภัยด้านการดูแลผิวพรรณเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างและหลากหลายของสาวๆ ทุกกลุ่มวัยต่างปรารถนา ย่านรามอินทรา แล้ววันนี้

และพิเศษ! ฉลองเปิดสาขาใหม่ ด้วยโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ มอบส่วนลดสูงสุดถึง 60 % สำหรับทรีทเม้นท์ที่ร่วมรายการ

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.asterspringthailand.com www.facebook.com/Asterspring(Thailand)หรือ โทรปรึกษาได้ที่ 02 947-6167-8 (สาขา เดอะ พรอมานาด รามอินทรา)