น้ำตาลครบุรีร่วมกับสถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย เคลื่อนขบวนสัญจรเรียนฟรี สร้างอาชีพ สู่ชาวอโยธยา

27 Oct 2015
บริษัท น้ำตาลครบุรี จำกัด(มหาชน) ร่วมกับ สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย จัดโครงการสัญจรสอนอาชีพชี้ช่องรวยฟรี !! ให้กับพี่น้องชาวอยุธยา โดยได้รับเกียรติจาก ร.ต.ต ธานี โพธิ์ชีพันธ์ รองนายกเทศมนตรี เทศบาลเมืองอโยธยา เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ภายในงาน สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวยขนหลักสูตรเปิดสอนจัดเต็มตลอดวันงาน ได้แก่ หลักสูตรสมูทตี้ หลักสูตรน้ำสมุนไพรบรรจุขวด, หลักสูตรเค้กนึ่งและหลักสูตรน้ำจิ้มทำเงิน นอกจากนี้ บริษัท น้ำตาลครบุรี จำกัด(มหาชน) ได้นำน้ำตาล KBS มาร่วมออกบูธและจัดจำหน่ายสินค้าในราคาสุดพิเศษ ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้เข้าร่วมโครงการอย่างท่วมท้น และทุกคนที่เข้าร่วมโครงการก็ตั้งใจเก็บเกี่ยวทุกความรู้ทุกขั้นตอน เพื่อที่จะนำไปใช้ประกอบอาชีพในอนาคต เรียกได้ว่าทั้งสนุกสนาน ทั้งอิ่ม และอบอุ่น ไปตามๆกัน สำหรับท่านใดที่อยากร่วมโครงการดีๆกับเราแบบนี้ ครั้งหน้าเราจะยกขบวนความรวยกันไปที่จังหวัดไหน, หลักสูตรอะไรบ้าง ก็อย่าลืมติดตามข่าวสารของเราได้ที่ www.สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย.com และ Facebook:สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย แล้วคุณจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างโอกาส สร้างชีพไปกับเรา