ศูนย์อาหารแฮปปี้แลนด์ เปิดตัวโครงการ Happyland Food Center “Era of Go Green” ศูนย์อาหารเอกชนที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และยกเลิกการใช้โฟม 100%

29 Oct 2015
ศูนย์อาหารแฮปปี้แลนด์ ศูนย์อาหารเอกชนที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และยกเลิกการใช้โฟม 100% มีนโยบายรณรงค์ให้ผู้ประกอบการ และผู้บริโภคใช้ภาชนะบรรจุอาหารที่ปลอดภัย ยกเลิกการใช้โฟม! โดยการเปลี่ยนมาใช้ภาชนะทดแทนโฟม ที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ เป็นกล่องชานอ้อยผสมเยื่อไผ่แทน นอกจากนี้ ยังปรับโฉมใหม่ศูนย์อาหาร ในโครงการ Happyland Food Center "Era of Go Green" ที่ยกระดับมาตรฐาน อาหารสะอาด รสชาติอร่อย ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม และสุขภาพของผู้บริโภค โดยจะจัดงานเปิดตัวโครงการ ในวันที่ 4พฤศจิกายน 58 เวลา 12.00 น. ที่ศูนย์อาหารแฮปปี้แลนด์ บางกะปิ กรุงเทพฯ

Hi-Light พบดารารักษ์โลก "เดียร์ ดาริน" นางเอกละครฮิต "แก้วหน้าม้า" ที่มาร่วมพูดคุยถึงทัศนคติ และวิธีการดูแลสุขภาพ ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม แบบ EXCLUSIVE ในงานฯ โดยมี ผู้บริหารกรุงเทพมหานคร ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน และหน่วยงานภาครัฐ และเอกชน ร่วมงานมากมาย อาทิ สำนักงานเขตบางกะปิ กรมอนามัย บริษัทไทยน้ำทิพย์ คอมเมอร์เชียล จำกัด และบริษัท บรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม จำกัด (มหาชน)