เอส คอนเฟิร์มแจกจริง ไม่มีกั๊ก! เบนซ์จีแอลเอ 5 คัน ย้ำรีบส่งรหัสเอสด่วน เบนซ์อีก 20 คันรอคนพันธุ์ซ่าอยู่!!

20 Oct 2015
เครื่องดื่ม "เอส" น้ำอัดลมของคนพันธุ์ซ่า นำโดย น.ส. วีรญา ตรีจินดาหรา ผู้จัดการผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเอส บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด บุกมอบรางวัล รถเมอร์เซเดส - เบนซ์ จีแอลเอ สุดหรู 1 ใน 5 คันของการจับฉลากแจกรางวัลครั้งที่สองของแคมเปญ "เอส คนพันธุ์ซ่า...ต้องเบนซ์ซิ่ง" ที่สุดแห่งโปรโมชั่นแคมเปญที่มีมูลค่ามากที่สุดในประวัติศาสตร์ตลาดน้ำอัดลมไทย ให้แก่ นายพยัคฆินทร์ ศิริลาเลิศ และน.ส.นันทพัธ คำพิทูรย์ คู่รักอารมณ์ดี โดยมีณัฐชา จันทพันธ์ นักแสดงวัยรุ่นร่วมแสดงความยินดี

คอนเฟิร์มแจกจริงถึงที่ขนาดนี้ อย่าช้า!!! รีบส่งรหัสใต้ฝาผลิตภัณฑ์เอสมาที่ *759* ตามด้วยรหัสใต้ฝา และเครื่องหมาย # กดโทรออก หรือผ่านทางแอพพลิเคชั่น est ได้จนถึงวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ จับรางวัลครั้งที่ 3 แจกอีก 5 คัน วันที่ 5 พฤศจิกายนนี้! งานนี้ยิ่งส่งมากยิ่งมีสิทธิ์มากในการลุ้นเป็นเจ้าของรถยนต์หรูสุดซิ่ง "เมอร์เซเดส - เบนซ์ จีแอลเอ" พร้อมเตรียมไปเปิดประสบการณ์ความซ่าระดับโลก ซิ่งให้สนั่นที่สนามแข่งรถระดับโลก ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง facebook.com/estcola และwww.estcolathai.com/promotion