ภาพข่าว: ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี มอบรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ ประจำปี 2558 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

22 Oct 2015
ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ (คนที่ 3 จากซ้าย) รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายเศรษฐกิจ ให้เกียรติเป็นประธานในงาน "วันนวัตกรรมแห่งชาติ ประจำปี 2558" พร้อมกล่าวปาฐกถาพิเศษ และ มอบรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติแก่ผู้ชนะเลิศประจำปี 2558 อาทิ รศ.ดร.ปฐวี คงขุนเทียน (คนที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศทางทันตกรรมรากเทียม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, ดร.สารสิน บุพพานนท์ (คนที่ 5 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เวลโลกราฟ จำกัด

โดยมี ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ (คนที่ 7 จากซ้าย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล (คนที่ 6 จากซ้าย) ประธานมูลนิธิข้าวไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และ รศ.ดร. สมเจตน์ ทิณพงษ์ (คนที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการนวัตกรรมแห่งชาติ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ร่วมงาน ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ