01 Apr 2016
บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ในบ้านและครัวเรือน พร้อมทั้งอุปกรณ์สุขภัณฑ์มาตรฐานเยอรมนี จัดกิจกรรมกระชับสัมพันธ์ลูกค้า และ ส่งต่อความช่วยเหลือด้านการศึกษากับเยาวชนอย่างต่อเนื่อง โดยจัดกิจกรรมคาราวานแรลลี่ซีเอสอาร์ "เฮเฟเล่ ซีแซนด์ซัน ปันให้น้อง" เชิญชวนลูกค้าโครงการอสังหาริมทรัพย์ร่วมเดินทางแข่งขันแรลลี่เดินทางสู่จังหวัดเพชรบุรี เพื่อทำกิจกรรมส่งมอบความสุขและทุนการศึกษาให้น้องๆ ณ โรงเรียนเพชรบุรีปัญญานุกูล อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรีนางมาริวิค เฮลสเติร์น ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) มีวิสัยทัศน์ในการบริหารธุรกิจควบคู่ไปกับการสร้างสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า และพัฒนาสังคม โดยเฉพาะด้านการศึกษาอย่างต่อเนื่อง ดังจะเห็นได้จากกิจกรรมซีอาร์เอ็มและซีเอสอาร์ที่เฮเฟเล่จัดขึ้นมา โดยตลอดกว่า 20 ปีของการดำเนินงานในประเทศไทย ซึ่งกิจกรรม "เฮเฟเล่ ซีแซนด์ซัน ปันให้น้อง" จัดขึ้นเพื่อให้ ลูกค้ากลุ่มสถาปนิกและโครงการอสังหาริมทรัพย์ได้มีส่วนร่วมทำกิจกรรมและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับบริษัท อีกทั้งได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการสนับสนุนด้านการศึกษาแก่เยาวชน โดยเฉพาะน้องๆ เยาวชน ที่ในกลุ่มเด็ก พิเศษหรือออร์ทิสติกให้ได้มีโอกาสทางการศึกษาที่เท่าเทียมกับเยาวชนทั่วไป และมีอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ดี มีคุณภาพอันจะช่วยพัฒนาศักยภาพทางการเรียนรู้และสมองของเด็กๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยได้รวมพล ทีมผู้บริหารและลูกค้ายกทัพคาราวานแรลลี่ไปส่งมอบความสุข, อุปกรณ์การเรียนและทุนการศึกษา ให้น้องๆ ที่โรงเรียนเพชรบุรีปัญญานุกูล อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

ซึ่งกิจกรรมแรลลี่ซีเอสอาร์ครั้งนี้ได้รับความสนใจจากลูกค้าเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 500 คน โดยเริ่มออก เดินทางจาก เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ สุขุมวิท 64 มุ่งหน้าสู่โรงเรียนเพชรบุรีปัญญานุกูล อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี เพื่อทำกิจกรรมร่วมกับโรงเรียน และเดินทางต่อไปยังโรงแรมเดอะรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท เพื่อร่วมงานเลี้ยง ขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนเฮเฟเล่ด้วยดีเสมอมา และมอบรางวัลให้กับผู้ชนะการแข่งขันแรลลี่

เฮเฟเล่ จัดคาราวานแรลลี่ “เฮเฟเล่ ซีแซนด์ซัน ปันให้น้อง” ชวนลูกค้าโปรเจคร่วมทริปปันน้ำใจสู่น้องๆ โรงเรียนเพชรบุรีปัญญานุกูล  เฮเฟเล่ จัดคาราวานแรลลี่ “เฮเฟเล่ ซีแซนด์ซัน ปันให้น้อง” ชวนลูกค้าโปรเจคร่วมทริปปันน้ำใจสู่น้องๆ โรงเรียนเพชรบุรีปัญญานุกูล