ช. ทวี ดอลลาเซียน จัดแถลงข่าว CHO ลงนามสัญญากับ บริษัท เอสเอพี (ประเทศไทย) จำกัด และ แต่งตั้งบริษัท เนทติเซนท์ จำกัด เป็นที่ปรึกษาสำหรับงาน IMPLEMENT ระบบ ERP โปรแกรม SAP Business ByDesign

29 Mar 2016
บริษัท ช. ทวี ดอลลาเซียน จำกัด (มหาชน) (CHO) ซึ่งประกอบธุรกิจเป็นผู้ออกแบบ สร้างสรรค์ ผลิตตัวถังและติดตั้งระบบวิศวกรรมที่เกี่ยวกับยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ รวมทั้งเป็นผู้ผสานเทคโนโลยีเกี่ยวกับระบบราง และโลจิสติกส์ ระดับโลก เข้ากับการจัดการอย่างมืออาชีพ

บริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเรียนเชิญท่านเข้าร่วมเป็นพยานในพิธีเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการระหว่าง บริษัท ช.ทวี ดอลลาเซียน จำกัด (มหาชน) กับ บริษัท เอสเอพี (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ดำเนินการแทน SAP ประเทศเยอรมันนี ผู้นำในด้านซอฟต์แวร์ระบบการจัดการองค์กร และแต่งตั้งบริษัท เนทติเซนท์ จำกัด (NETIZEN) ให้เป็นที่ปรึกษาสำหรับงานIMPLEMENT ระบบ ERP โปรแกรม SAP Business ByDesign ในการจัดการข้อมูลต่างๆขององค์กรได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 5 เมษายน 2559 เวลา 10:00 – 11:30 น. ณ ห้องสโรชา ชั้น 3 โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด (การเดินทาง : รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีห้วยขวาง ทางออกที่ 2 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินประมาณ 50 เมตร)

กำหนดการ

10:00 น. สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน

10:30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ

10:33 น. นำเสนอวีดิทัศน์

บริษัท เนทติเซนท์ จำกัด

10.43 น. พิธีกรกล่าวแนะนำ และเรียนเชิญท่านผู้บริหารบริษัท ขึ้นบนเวที

10.45 น. กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ โดย

"คุณสุรเดช ทวีแสงสกุลไทย" กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ช.ทวี ดอลลาเซียน จำกัด (มหาชน)

"คุณเดวิด ฟาวเชอร์" รองประธานบริหาร SAP Business ByDesign ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและจีน

"คุณเสรี สาธุกิจชัย" ประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เนทติเซนท์ จำกัด

11.00 น. พิธีกรเรียนเชิญทุกท่านร่วมลงนามในสัญญาอย่างเป็นทางการ

11.05 น. พิธีกรเรียนเชิญถ่ายภาพร่วมกัน / ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน

11.30 น. จบพิธีการ