29 Mar 2016
บมจ.เทเลอินโฟ มีเดีย ผู้นำด้านสื่อโฆษณาครบวงจร ผ่านบริการ "ไทยแลนด์เยลโล่ เพจเจส"จัดงานสัมมนาในหัวข้อ "ถอดรหัสความสำเร็จเหนือคู่แข่ง ในการทำธุรกิจยุคดิจิตอล" เพื่อมอบความรู้เชิงลึกในการทำธุรกิจ อาทิ แนวทางการปรับแผนกลยุทธ์เพื่อนำองค์กรสู่ยุค Digital Economy ของภาคอุตสาหกรรม, การสร้างความได้เปรียบเหนือคู่แข่งด้วย EBMS (Enterprise Business Management Solutions) เครื่องมือทางดิจิตอลที่ทรงพลัง โดยมีคุณภควัต รักศรี ผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีและที่ปรึกษาด้านธุรกิจดิจิตอลให้กับองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน เป็นวิทยากรบรรยายร่วมถอดรหัสความสำเร็จและให้ความรู้มากมาย ภายในงานยังมีแขกรับเชิญได้แก่ คุณรัชเดช เชาวนโยธิน เลขาธิการสมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ไทย และคุณกฤษณี โภโต กรรมการผู้จัดการ หจก.เซฟตี้เฟิร์ส มาร่วมแชร์ประสบการณ์ด้านการดำเนินธุรกิจโดยนำเทคโนโลยีดิจิตอลมาใช้และประสบความสำเร็จ โดยได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการด้านอุตสาหกรรมและผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก

นอกจากนั้นยังได้รับเกียรติจากคุณชุติเดช ปริญฐิติภา กรรมการผู้จัดการ บมจ.เทเลอินโฟ มีเดีย ร่วมกล่าวถึงแนวโน้มเศรษฐกิจไทยและแนวทางพัฒนาองค์กรสู่ยุคเทคโนโลยีดิจิตอลเพื่อให้ทันยุคสมัย ตลอดจนความแข็งแกร่งของ บมจ.เทเลอินโฟ มีเดีย และผลิตภัณฑ์ในอนาคต เมื่อวันที่ 24 มีนาคม2559 ณ Victor Club ชั้น 8 อาคารสาทรสแควร์

ไทยแลนด์เยลโล่ เพจเจส จัดงานสัมมนาในหัวข้อ “ถอดรหัสความสำเร็จเหนือคู่แข่ง ในการทำธุรกิจยุคดิจิตอล” ไทยแลนด์เยลโล่ เพจเจส จัดงานสัมมนาในหัวข้อ “ถอดรหัสความสำเร็จเหนือคู่แข่ง ในการทำธุรกิจยุคดิจิตอล”