บียอน รีสอร์ท เขาหลัก ชนะเลิศ รีสอร์ทสุดโรแมนติค แห่งปี

26 Apr 2016
บียอน รีสอร์ท เขาหลัก โดย กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย เครือบริษัทผู้บริหารจัดการโรงแรมชื่อดังของเมืองไทย ได้รับรางวัลรีสอร์ทหรูสุดโรแมนติค ประจำปี 2559 จาก Luxury Travel Guide Awards คัดเลือกโรงแรมหรูในประเทศแถบเอเชียและออสตราเลเซีย นับเป็นความภาคภูมิใจ และเป็นผลงานอันโดดเด่นของเครือกะตะกรุ๊ป ที่สั่งสมประสบการณ์ด้านการบริการมาตลอดระยะเวลากว่า 36 ปี

การได้รับรางวัลระดับอันทรงเกียรตินี้ สามารถการันตีได้ถึงบรรยากาศอันสุดแสนโรแมนติคของบียอน รีสอร์ท เขาหลัก ซึ่งเป็นแนวคิดหลักของรีสอร์ท ตั้งแต่การก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2555 เป็นต้นมา ในการสร้างหาดสวรรค์สำหรับคู่รัก หาดปากวีป เต็มไปด้วยผืนทรายสีขาวนวล ส่องแสงระยิบระยับยามต้องแสงแดด และท้องทะเลที่เงียบสงบ การตกแต่งของวิลล่ามีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์แบบไทย ผสานกับความทันสมัยที่มีกลิ่นอายเฉพาะตัว การบริการดินเนอร์ริมหาดใต้แสงเทียน และสปาชั้นเลิศ รังสรรค์ให้ บียอน รีสอร์ท เขาหลัก เป็นดั่งสรวงสวรรค์ที่จะกระชับความสัมพันธ์ของคู่รักให้แน่นแฟ้นและยืนยาวไม่รู้จบดั่งผืนทรายและท้องทะเล

รางวัล Luxury Travel Guide Awards เฟ้นหาโรงแรมหรู ที่ได้รับคำชมเชยจากแขกผู้เข้าพัก เพื่อเป็นเครื่องหมายยืนยันถึงการบริการที่เป็นเลิศ เอื้อในการตัดสินใจเลือกที่พักของนักเดินทางทั่วโลก โดยประเทศไทย ได้รับความนิยมอย่างยิ่งสำหรับคู่รัก ในการเลือกเป็นสถานที่ขอแต่งงาน การจัดงานแต่งงานริมชายหาด และการดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ ท่ามกลางหาดทรายสีขาว น้ำทะเลสีฟ้าคราม ท้องฟ้าใส โอบรอบด้วยธรรมชาติอันบริสุทธิ์ พร้อมด้วยอาหารเลิศรส สร้างความประทับใจให้กับคู่รักจากทั่วโลก

ท่านสามารถติดตามข่าวสารโปรโมชั่นต่างๆและสำรองที่พัก ของ บียอน รีสอร์ท เขาหลัก ผ่านทาง www.katagroup.com/beyondkhaolak โทร +66 (0) 7659 2300 หรือ อีเมล [email protected] หรือ https://www.facebook.com/BeyondResortKhaolak

และติดตามข่าวสารกิจกรรมในเครือกะตะ กรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย

กะตะ กรุ๊ป: www.katagroup.com, https://www.facebook.com/katagroupresorts/

ภูเก็ต ออร์คิด รีสอร์ท แอนด์ สปา: https://www.facebook.com/PhuketOrchidResortandSpa/

กะตะบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา: https://www.facebook.com/KataBeachResortandSpa

บียอนด์ รีสอร์ท กะรน: https://www.facebook.com/BeyondResortKaron/

บียอน รีสอร์ท กระบี่: https://www.facebook.com/BeyondResortKrabi/

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครือกะตะ กรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย

โทร +66 (0) 26163140 หรือ อีเมล [email protected] หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.katagroup.com หรือ https://www.facebook.com/katagroupresorts/