FM105 Smile Thailand คลื่นข่าวที่ทำให้คุณยิ้มได้ ภายใต้แนวคิด “ เพราะรอยยิ้มของคนไทยกว้างใหญ่เสมอ ”

18 Feb 2016
FM105 Smile Thailand ภายใต้การดูแลของ คุณวาสนพงศ์ วิชัยยะ ( ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท โอ น้อย ออก จำกัด ) ผู้คร่ำหวอดในวงการธุรกิจมีเดียแบบครบวงจรมาเกือบ30ปี ทั้ง Radio station / TV /Event / Magazine และอีกมาก ด้วยความรักในอาชีพการทำสื่อ ขณะที่สื่อวิทยุถูกมองว่าเป็นช่วงขาลง ไม่ว่าโลกจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ทั้งแบบ Offline หรือ On line เราสามารถ Converse Content ให้เข้ากับสื่อต่าง ๆ ได้อย่างทันสถานการณ์ คุณวาสนพงศ์ เปิดให้สัมภาษณ์พิเศษเมื่อวันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ 2559 ณ Studio Conference ชั้น1 RCA โซนC

"ครั้งนี้เรากลับมาด้วยใจรักบนหน้าปัดวิทยุ FM105 Smile Thailand รูปแบบรายการ News&Talk ( 08.00น.-16.00น.) สำหรับการเริ่มต้นเดินหน้าสู่คลื่นอันดับ1อย่างที่เคยเป็น พร้อมทีมงานผู้จัดรายการทีมเก๋าที่เคยสร้างความ สำเร็จเรตติ้งแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ อาทิ คุณ รัชชพล เหล่าวาณิช / คุณ ศลิลนา ภู่เอี่ยม /คุณ ณัฐพงษ์ ธีระภัทรานนท์ / คุณ ชาญวิทย์ อร่ามฤทธิ์ / คุณ เอกรัตน์ จิตหมั่นเพียร และถ่ายทอดสดสัญญาณเสียงช่วง คุณอัญชะลี ไพรีรัก จาก New TV18 ร่วมเสริมทัพโดยกลุ่มนักวิชาการที่คุ้นกันดี อาทิ รศ.ดร.เสรี วงษ์มณฑา / อ.วันชัย สอนศิริ และอีกมากมาย ตราบใดที่มหานครกรุงเทพฯ รถยังติด วิทยุจะเป็นสื่อยอดนิยมต่อไป......ทุกอย่างขึ้นกับฝีมือของทีมงานที่มาร่วมกัน

อย่างที่เข้าใจในปัจจุบัน ผู้บริโภคไม่ได้รับชมทีวี ฟังวิทยุ ผ่านเครื่องรับแบบเดิม ๆ FM105 Smile Thailandพร้อมก้าวข้ามอุปสรรคต่าง ๆ เพื่อรองรับการสื่อสารในทุกรูปแบบ สร้างการจดจำและต่อยอดจากพันธมิตรมีเดียอีกทั้งยังรองรับธุรกิจออนไลน์ในอนาคตได้เป็นอย่างดี

ด้วยกลยุทธ์นี้ FM105 Smile Thailand เชื่อมั่นที่จะสร้างรายได้ให้เติบโต แข็งแรง ตามเป้าหมาย ตามเศรษฐกิจของประเทศที่เป็นอยู่ และสามารถสร้างสื่อให้เป็นยอดนิยม ให้เป็นธุรกิจมีเดียแบบครบวงจร เพื่อเป็นฐานที่แข็งแกร่งในการเดินหน้าในแผนธุรกิจปี 2560 ต่อไป"

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?