18 Feb 2016
"สถานีข่าวสปริงนิวส์ ทีวีดิจิทัล ช่อง 19" กำหนดจัดงานฉลองครบรอบ 6 ปี ก้าวสู่ปีที่ 7 ในวันที่ 26 ก.พ.นี้ พร้อมดีเดย์ประกาศตัวขอเป็นสื่อในการขับเคลื่อนประเทศ ด้วยการประกาศวาระครั้งใหญ่ "วาระสปริงนิวส์ วาระประเทศไทย...ฆ่าคอร์รัปชั่น" นำโดย น.ส.วทันยา วงษ์โอภาสี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สปริงนิวส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และนายพัชระ สารพิมพา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการสำนักข่าวสปริงนิวส์

และถ่ายทอดสดการสัมภาษณ์พิเศษสองคีย์แมนระดับประเทศ "อาจารย์มีชัย ฤชุพันธุ์" ประธานกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ ในประเด็น "รัฐธรรมนูญ กำจัดคอร์รัปชั่น อย่างไร" และ "พล.อ.ไพบูลย์ คุ้มฉายา" รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม และประธานศูนย์อำนวยการต่อต้านการทุจริตแห่งชาติ (ศอตช.) ในประเด็น "ศอตช.กับการกำจัดคอร์รัปชั่น รูปธรรมหรือนามธรรม?"

ติดตามการปลุกกระแสการร่วมมือขับเคลื่อนประเทศครั้งใหญ่ "วาระสปริงนิวส์ วาระประเทศไทย...ฆ่าคอร์รัปชั่น" ได้สดๆพร้อมกันทั้งประเทศ ในวันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ ตั้งแต่เวลา 12.30 น.เป็นต้นไป ทางสถานีข่าวสปริงนิวส์ ทีวีดิจิทัล ช่อง 19, สปริงเรดิโอ 98.5 FM และ www.springnews.co.th

“สปริงนิวส์” ถือโอกาสวันเกิดครบรอบ 6 ปี ดีเดย์ประกาศตัวขอเป็นสื่อในการขับเคลื่อนประเทศ ด้วย “วาระสปริงนิวส์ วาระประเทศไทย...ฆ่าคอร์รัปชั่น” “สปริงนิวส์” ถือโอกาสวันเกิดครบรอบ 6 ปี ดีเดย์ประกาศตัวขอเป็นสื่อในการขับเคลื่อนประเทศ ด้วย “วาระสปริงนิวส์ วาระประเทศไทย...ฆ่าคอร์รัปชั่น”