แอล แอนด์ เอช โฮเทล แมเนจเมนท์ จัดสัมภาษณ์พิเศษคุณสุวรรณา พุทธประสาท กรรมการ บริษัท แอล แอนด์ เอช โฮเทล แมเนจเมนท์ จำกัด

27 Jan 2016
บริษัท แอล แอนด์ เอช โฮเทล แมเนจเมนท์ จำกัด ผู้บริหารกลุ่มโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ปัจจุบันดำเนินงานโครงการโรงแรม 4 แห่งในเขตกรุงเทพฯ ได้แก่ โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต บริการห้องพัก 277 ห้อง(เปิดให้บริการในปี พ.ศ. 2546), โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ บริการห้องพัก 497 ห้อง(เปิดให้บริการในปี พ.ศ. 2551), โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เทอร์มินอล 21 บริการห้องพัก 462 ห้อง(เปิดให้บริการในปี พ.ศ. 2555) และโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท 55 ซึ่งจะเปิดให้บริการในปลายปี พ.ศ. 2559 นี้

ในการนี้ บริษัทฯ จะจัดสัมภาษณ์พิเศษ คุณสุวรรณา พุทธประสาท กรรมการ บริษัท แอล แอนด์ เอช โฮเทล แมเนจเมนท์ จำกัด โดยมีประเด็นสัมภาษณ์หลัก ดังนี้

• ภาพรวมคอนเซ็ปต์และจุดแข็งของโรงแรม แกรนด์เซนเตอร์พอยต์ ทั้ง 4 แห่ง
  • ผลประกอบการด้านรายได้โดยรวมของโรงแรมฯ ในปี 2558
  • กลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจของโรงแรมแบรนด์ไทยสู่การบริการเทียบเท่ากับโรงแรมระดับสากล
  • มุมมองของผู้บริหารในธุรกิจโรงแรม กับภาพรวมของธุรกิจโรงแรมในประเทศไทยปัจจุบันเป็นอย่างไร
  • การเปิดตัว GCP Rewards เพื่อให้บริการและตอบสนองความต้องการถึงไลฟ์สไตล์ของผู้ที่จะมาใช้บริการโรงแรมฯ
  • อื่นๆ

ทั้งนี้ การจัดสัมภาษณ์พิเศษดังกล่าว จะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2559 สื่อมวลชนลงทะเบียนเวลา 12.30 น. เริ่มสัมภาษณ์เวลา 13.00 น. ณ ห้อง Executive Lounge ชั้น F โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เทอร์มินอล 21 (ในกรณีเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS กรุณาลงที่สถานีอโศก) หรือ (ในกรณีเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT กรุณาลงสถานีสุขุมวิท)