วันดี มีเดีย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว ภาพยนตร์ไทย เรื่อง ”พริกแกง”

27 Jan 2016
เนื่องด้วยโรงเรียนสอนอาหารครัววันดี สถาบันผลิตเชฟด้านอาหารไทยที่ทั่วโลกยอมรับ ที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับด้านอาหารมายาวนานกว่า 25 ปี ซึ่งปัจจุบันได้บริหารงานโดย ดร.วิชุดา ณ สงขลา ศรียาภัย ทายาทของอาจารย์วันดี ณ สงขลา ผู้ก่อตั้ง ได้แถลงข่าวเปิดตัว "WANDEE GROUP" ในบรรยากาศ Krua Wandee Unseen Recipes เพื่อแสดงวิสัยทัศน์ นโยบาย เป้าหมาย ตลอดจนแผนการลงทุนในอนาคต และหนึ่งในธุรกิจนั้น คือ บริษัท วันดี มีเดีย จำกัด

ซึ่งบริษัท วันดี มีเดีย จำกัด ได้มีกำหนดจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว ในวันพุธที่ 27 มกราคม 2559 เวลา 18.00 น. ณ ลานพาร์คพารากอน พร้อมทั้งแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ไทย เรื่อง "พริกแกง" ภาพยนตร์ไทยคุณภาพอินเตอร์ที่จะเผยแพร่วัฒนธรรมอาหารไทยให้เลื่องลือในสายตาโลก นำแสดงโดย อาหนิง – นิรุตติ์ ศิริจรรยา, คุณต่าย – เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, โจ๊ก - อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ, ฝน – นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล (ฝน ซัมบาลา), สตาร์บัค - พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล, พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา เป็นต้น

ภายในงานแถลงข่าวดังกล่าว ท่านจะได้ร่วมพูดคุยกับนักแสดงในเรื่อง อาทิ โจ๊ก - อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ, ฝน – นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล (ฝน ซัมบาลา), สตาร์บัค - พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล และ พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา นอกจากนี้ยังได้รับฟังเกี่ยวกับแผนในส่งผลงานภาพยนตร์ดังกล่าวไปประกวดในเวทีระดับโลก และภายในงานยังมีเมนูอาหารไทยดั้งเดิมที่พบเห็นได้ยาก มาให้ชมและชิมกันอีกด้วย