ภาพข่าว: โรงแรมและรีสอร์ทในเครือแอคคอร์โฮเทล ภาคใต้ ร่วมสนับสนุน โครงการสบู่แห่งความหวัง (Soap for Hope) เพื่อชุมชนในเมืองภูเก็ต

22 Mar 2016
เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือแอคคอร์โฮเทล ภาคใต้ ร่วมกับมูลนิธิชุมชนภูเก็ต สหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนเคหะรัษฎาภูเก็ต จำกัด และบริษัทซิลด์ แอร์ ประเทศสิงคโปร์ จัดโครงการสบู่แห่งความหวัง "Soap for Hope" เพื่อหารายได้และเพิ่มคุณภาพชีวิตแก่ชุมชนในเมืองภูเก็ต พร้อมช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม โดยมีนายโชคดี อมรวัฒน์ (ที่ 3 ทางขวา) รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานเปิดโครงการและร่วมทำสบู่ล้างมือรีไซเคิล

จากรูป มร. สเตฟาน ฟาง (ที่ 1 จากซ้าย) บริษัทซิลด์ แอร์ ประเทศสิงคโปร์ มิส ซินเทีย แร็ทคลิฟฟ์ (ที่ 2 จากซ้าย) มูลนิธิชุมชนภูเก็ต มร. เซบาสเตียน ทรอนเช่ต์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า คุณศิวาพร พรรัตนโสรฬ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม ออลซีซั่น ในหาน ภูเก็ต และคุณภาวัต ศุภสุวรรณ (ที่ 1 จากขวา) ประธานกรรมการ สหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนเคหะรัษฎาภูเก็ต จำกัด