09 Mar 2016
กลุ่มบริษัทซีคอนเปิดฉากปี 59 รุกตลาดบ้านเดี่ยวระดับไฮเอนด์ในกลางกรุงเทพฯ ด้วยการเผยโฉมโครงการใหม่ล่าสุด "ดิ เอดิชั่น (THE EDITION)" ศูนย์วิจัย" ภายใต้แนวคิด "Truly Private Truly LuxuriousUrban Villas" พิเศษสุดเพียง 4 ยูนิต ในราคาเริ่มต้นที่ 65 ล้านบาท

นายปิยะ ซอโสตถิกุล กรรมการบริหารกลุ่มบริษัทซีคอน เปิดเผยว่าจากความสำเร็จในการพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพทั้งในระดับไฮเอนด์ใน จ.ภูเก็ต กว่า 15 โครงการ ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา และเริ่มขยายตลาดเข้ามาพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวในย่านใจกลางกรุงเทพฯล่าสุดกลุ่มบริษัท ซีคอนจึงได้ตัดสินใจลงทุนเพิ่มเติมเพื่อพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวระดับไฮเอนด์โครงการล่าสุด และพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายใต้ชื่อโครงการ "ดิ เอดิชั่น (THE EDITION)" ศูนย์วิจัย"มูลค่า 300 ล้านบาท ทั้งนี้ สาเหตุที่เลือกพัฒนาโครงการในย่านดังกล่าวเพราะ พื้นที่ในบริเวณซอยศูนย์วิจัยถือว่าเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยที่เก่าแก่และตั้งอยู่ใจกลางเมือง อยู่ในกระแสนิยมอย่างต่อเนื่องเพราะใกล้ย่านทองหล่อ สะดวก ด้านคมนาคม สามารถเข้า-ออกได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นทางด่วนพระรามเก้า, แอร์พอร์ต ลิ้งค์ ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย อาทิ โรงพยาบาลคอมมูนิตี้มอลล์ร้านอาหารชั้นนำ

"เราใช้งบพัฒนาโครงการ "ดิ เอดิชั่น (THE EDITION)" ศูนย์วิจัย" ประมาณ 230 ล้านบาท แนวคิดหลักในการพัฒนาโครงการนี้คือต้องการสร้างความเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้อยู่อาศัยให้มากที่สุด ดังนั้นทุกยูนิตจึงมีทุกอย่างเป็นของส่วนตัว เช่น สระว่ายน้ำ, สวนดาดฟ้า และทางเข้า-ออกบ้าน เป็นต้น โดยเราใช้งบการตลาดในครั้งนี้รวม 20 ล้านบาท เพื่อสร้างแบรนด์และใช้เป็นงบเพื่อจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย ปัจจุบันมีผู้ติดต่อเข้ามาจำนวนหนึ่ง ซึ่งมั่นใจว่าหลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการจะสามารถปิดการขายได้ภายใน 3-6 เดือน และเรามีแผนที่จะขยายการพัฒนาโครงการภายใต้แบรนด์ "ดิ เอดิชั่น (THE EDITION)" อย่างต่อเนื่อง ซึ่งปัจจุบันอยู่ระหว่างการพัฒนาแผนและคัดสรรที่ดินที่เหมาะสมซึ่งจะอยู่ในย่านศูนย์วิจัยและสุขุมวิท" นายปิยะ ซอโสตถิกุล กล่าว

โครงการ "ดิ เอดิชั่น (THE EDITION)" ศูนย์วิจัย" ถูกพัฒนาภายใต้แนวคิด Urban Villa หรือ บ้านหรูใจกลางเมืองที่มีความเป็นส่วนตัวสูงเข้ามาเป็นจุดขายหลักของโครงการ ซึ่งแต่ละยูนิตจะมีพื้นที่ใช้สอยกว่า 670 ตารางเมตร มี 5 ห้องนอน, สระน้ำส่วนตัว ทางเข้า-ออกบ้านส่วนตัว เราคัดสรรวัสดุก่อสร้างและอุปกรณ์ตกแต่งในระดับพรี่เมี่ยมมาก อาทิ กระเบื้องและหินอ่อนนำเข้าจากประเทศอิตาลี รวมทั้งการออกแบบที่เน้นความหรูในแบบโมเดิร์นสไตล์ ห้องนั่งเล่นมีเพดานสูงในระดับ 2 ชั้น ที่สำคัญทุกยูนิตยังมีโฉนดเป็นของตนเอง โดยเฉลี่ยราคาต่อตารางเมตรของพื้นที่ใช้สอยรวมอยู่ที่ไม่เกิน 100,000 บาทซึ่งคุ้มค่ามากในปัจจุบัน

"จากการสำรวจตลาดบ้านเดี่ยวระดับไฮเอนด์พบว่า ปัจจุบันยังมีโครงการที่มีความเป็นส่วนตัวสูงอยู่น้อยมากในขณะที่แนวโน้มความต้องการรวมถึงกำลังซื้อในส่วนนี้มีสูง การเข้ามาของเราในครั้งนี้ ถือเป็นการเข้ามาเพื่อเติมเต็มความต้องการ" นายจอน วนาสิน กล่าวเสริม

ทั้งนี้ โครงการ "ดิ เอดิชั่น (THE EDITION)" ศูนย์วิจัย"ตั้งอยู่ที่ซอยศูนย์วิจัย 2 และซอยศูนย์วิจัย 6มีแบบบ้านให้เลือก 4 แบบ โดยยูนิตที่เล็กที่สุดสร้างอยู่บนที่ดินขนาด 60 ตารางวา และมีขนาดพื้นที่ใช้สอย 675 ตาราเมตร ในขณะที่ยูนิตใหญ่ที่สุดสร้างอยู่บนที่ดินขนาด 94 ตารางวา และมีพื้นที่ใช้สอย 745 ตารางเมตร ทุกยูนิตมีความสูง 6 ชั้น รวม 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ พร้อม Walk-in Closet ในห้องนอน Master bedroomและโปร่งสบายด้วยการออกแบบห้องนั่งเล่นในสไตล์ Double Height Ceiling ครบครันทั้งครัวสำหรับอาหารไทยและอาหารฝรั่ง พร้อม Roof Garden บนชั้นดาดฟ้า มีที่จอดรถ 3-5 คัน ภายในบ้านมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ลิฟท์ ประตูรีโมท และระบบรักษาความปลอดภัยแบบครบครัน มั่นใจด้วยคุณภาพการก่อสร้างตามมาตรฐานซีคอนด้วยการรับประกันโครงสร้าง 5 ปี

สำหรับช่วงเปิดตัวโครงการ โครงการ "ดิ เอดิชั่น (THE EDITION)" ศูนย์วิจัย" พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ 2 ยูนิตแรก ด้วยการมอบส่วนลด 1,000,000 บาท พร้อมมอบเครื่องปรับอากาศจำนวน 10 เครื่อง มูลค่ารวมกว่า 600,000 บาท ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถเข้าชมข้อมูลของโครงการเพิ่มเติมได้ที่ www.editionbangkok.com หรือ โทร. 02 258 2890

กลุ่มซีคอนทุ่มงบกว่า 200ลบ. พัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวระดับไฮเอนด์ “ดิ เอดิชั่น (THE EDITION)” ย่านศูนย์วิจัย กลุ่มซีคอนทุ่มงบกว่า 200ลบ. พัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวระดับไฮเอนด์ “ดิ เอดิชั่น (THE EDITION)” ย่านศูนย์วิจัย กลุ่มซีคอนทุ่มงบกว่า 200ลบ. พัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวระดับไฮเอนด์ “ดิ เอดิชั่น (THE EDITION)” ย่านศูนย์วิจัย