04 Mar 2016
แคนนอน เปิดตัวเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น รุ่นใหม่ในซีรีส์ Canon imageRUNNER ADVANCE เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และรักษาความปลอดภัยให้กับธุรกิจ

แพลตฟอร์มที่ฉลาดล้ำสำหรับผู้ใช้งานและฟีเจอร์ใหม่ๆ ของ Canon imageRUNNER ADVANCE series เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น รุ่นที่ 3 จะช่วยให้การใช้งานง่ายขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในทุกขั้นตอน

แคนนอน ประกาศเปิดตัวเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นรุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นรุ่นที่ 3 ในซีรีส์ของ Canon imageRUNNER ADVANCE (Canon iR-ADV) A3 ถูกออกแบบและสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการใช้งานด้านเอกสารแบบครบวงจร เหมาะสำหรับผู้ใช้งานในยุคปัจจุบันที่ต้องการความรวดเร็วและการทำงานที่วางใจได้ ซึ่งเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น iR-ADV รุ่นใหม่นี้ติดตั้งยูเซอร์อินเตอร์เฟซแบบใหม่ที่ช่วยให้การใช้งานง่ายขึ้น ผนวกกับฟีเจอร์ที่เป็นนวัตกรรมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน เพิ่มผลผลิตให้ถึงขีดสูงสุด อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูงสุดอีกด้วย

" แคนนอน มีความภูมิใจที่จะนำเสนอเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีฟีเจอร์การทำงานที่เป็นนวัตกรรมที่ฉลาดล้ำ มีฟังก์ชันการทำงานระดับสูง ตอบโจทย์ความต้องการสำนักงานยุคใหม่ อาทิ My ADVANCE และ Intelligent Recovery ซึ่งฟีเจอร์เหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความปลอดภัย อีกทั้งยังมีแพลตฟอร์มที่คำนึงถึงการใช้งานของผู้ใช้เป็นหลัก เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และประหยัดค่าใช้จ่ายให้แก่สำนักงาน" นาย ชูศักดิ์ ธรรมสิทธิ์บูรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ส่วนงานบิสซิเนส อิมเมจจิ้ง โซลูชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าว

การออกแบบที่ลงตัวผสานกับสุดยอดแห่งความเรียบง่าย

ตัวเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น Canon iR-ADV series รุ่นใหม่ล่าสุดมีสีขาวไทเทเนียม และสีดำ ให้ความสวยงามสอดคล้องกับเทรนด์การตกแต่งสถานที่ทำงานที่ทันสมัย ยูเซอร์อินเตอร์เฟซถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย เหมือนกับการทำงานของสมาร์ทโฟนที่ใช้เพียงการรูดสไลด์และสัมผัส

อินเตอร์เฟซที่ปรับให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานช่วยให้การทำงานลื่นไหลไร้รอยต่อ

มีฟีเจอร์การทำงานอัจฉริยะที่ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานให้ดียิ่งขึ้น โดยฟังก์ชั่นการทำงานแบบใหม่ของแคนนอน My ADVANCE จะมอบประสบการณ์ที่พิเศษเหนือใครให้แก่ผู้ใช้งาน ใช้ในการปรับรูปแบบการทำงานได้ตามที่ต้องการ ตั้งแต่การปรับหน้าจอแสดงผลและเลือกภาษา ไปจนถึงฟังก์ชั่นต่างๆ รวมถึงการตั้งค่าสำหรับการใช้งานที่บ่อยครั้ง ช่วยให้สามารถใช้งานได้ในแบบขั้นตอนเดียวไปจนถึงการทำงานที่ไหลลื่นตลอดทุกขั้นตอน

ระบบป้อนเอกสารอัจฉริยะ Intelligent Document Feeder ช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการจัดการกับเอกสารที่มีความทันสมัย อาทิ ฟังก์ชั่นข้ามหน้ากระดาษเปล่า รวมถึงการตรวจจับการป้อนกระดาษซ้อน ซึ่งจะช่วยลดเวลาในการทำงานลง และทำให้งานพิมพ์เอกสารมีความแม่นยำสูง ซึ่งเป็นการเพิ่มผลผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อ Wi-Fi มาตรฐาน เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถสั่งพิมพ์งานและเข้าถึงจุดเชื่อมต่อได้โดยตรง เพื่อสนับสนุนการพิมพ์งานโดยตรงจากอุปกรณ์มือถือต่างๆ และสแกนข้อมูลเข้าเครื่องสมาร์ทโฟนของตนเองได้

ฟีเจอร์ที่ปลอดภัย และวางใจได้เพื่อการปกป้องและบริหารจัดการการประมวลผลข้อมูลที่ดีกว่า

การรักษาความปลอดภัยเป็นรากฐานที่สำคัญของโครงสร้างพื้นฐานของทุกธุรกิจ และการรักษาความปลอดภัยของฮาร์ดดิสก์ในเครื่องมัลติฟังก์ชั่นถือเป็นเรื่องที่ธุรกิจมีความกังวลใจ ในแง่ของการปกป้องข้อมูล ดังนั้น เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น Canon iR-ADV series รุ่นใหม่นี้จึงได้มีระบบรักษาความปลอดภัยฮาร์ดดิสก์แบบครบวงจรที่มีมาตรฐานสูง มาพร้อมฟีเจอร์หลากหลาย อาทิ HDD Data Erase, HDD Password Lock และ HDD Encryption ซึ่งผ่านมาตรฐานความปลอดภัยล่าสุด FIPS 140-2ระบบบริหารจัดการเครื่องมัลติฟังก์ชั่น imageRUNNER ADVANCE รุ่นที่ 3 นี้ถูกทำให้เป็นเรื่องง่ายๆ ด้วย Remote Operator Software Kit แบบบิวท์อิน ซึ่งเจ้าหน้าที่ไอทีสามารถช่วยเหลือผู้ใช้งานได้จากระยะไกลเมื่อเกิดปัญหาขึ้น โดยที่ไม่จำเป็นต้องมาที่เครื่อง ช่วยเพิ่มผลิตผลและบริหารจัดการทรัพยากรได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงระบบ Content Delivery System (CDS) ที่สามารถอัพเดทเฟิร์มแวร์โดยอัตโนมัติผ่านระบบ eMaintenance ส่งผลให้อุปกรณ์ทั้งหมดอัพเดทได้ในเวลาเดียวกัน อีกทั้งยังสามารถกำหนดตารางเวลาสำหรับการอัพเดทให้ทำการอัพเดทในเวลาที่ไม่มีการใช้งานที่ชุกชุมเพื่อลดการหยุดชะงักของการทำงาน

ดีไซน์เพื่อความยั่งยืนด้วยฟีเจอร์การบริหารและประหยัดต้นทุน

แคนนอนยังคงรักษาการออกแบบที่เชื่อถือได้โดยคำนึงถึงเรื่องสิ่งแวดล้อม เครื่องถ่ายเอกสารรุ่นใหม่นี้มาพร้อมระบบการทำงานอัจฉริยะ Intelligent Recovery ช่วยปลุกเครื่องในโหมดประหยัดพลังงานให้กลับมาอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานได้ในทันที เพราะมีเซ็นเซอร์จับการเคลื่อนไหวเมื่อผู้ใช้เข้าใกล้เครื่อง ขณะเดียวกัน เมื่อไม่มีการใช้งาน ตัวเครื่องยังสามารถกลับเข้าสู่โหมดประหยัดพลังงานได้เอง จึงช่วยลดการใช้พลังงานได้เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ แคนนอนยังเพิ่มความสะดวกในการใช้งานยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยการติดตั้งฟังก์ชั่น Forced Hold Print เข้ามาใหม่ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับแก้ไขตั้งค่างานพิมพ์ต่างๆ ที่สั่งงานมาจากคอมพิวเตอร์ได้ที่ตัวเครื่องได้เลยก่อนสั่งพิมพ์งาน และยังช่วยให้ผู้ใช้ไม่ต้องสิ้นเปลืองหมึกไปโดยเปล่าประโยชน์อีกด้วยในกรณีที่สั่งพิมพ์งานผิดพลาด

นอกจากนี้ ยังสามารถใช้งานร่วมกับชุดอุปกรณ์จัดเรียงและเข้าเล่มเอกสารอัตโนมัติ ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมจากภายนอกที่มีฟีเจอร์การทำงานหลายอย่างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อาทิ ECO-Staple ช่วยเย็บเข้าชุดเอกสารที่มีจำนวนหน้าไม่มากได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องใช้ลวดเย็บเอกสารจริง จึงสามารถนำเอกสารดังกล่าวไปทำลายได้โดยไม่จำเป็นต้องแกะลวดออกให้ยุ่งยากในภายหลัง ช่วยให้ทำงานได้คล่องตัวยิ่งขึ้นพบกับเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นขาว-ดำ Canon iR-ADV series ตัวแรกจากตระกูล imageRUNNER ADVANCEรุ่นที่ 3 ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์แคนนอนทั่วประเทศ ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2559 เป็นต้นไป

แคนนอน เปิดตัวเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น รุ่นใหม่ในซีรีส์ Canon imageRUNNER ADVANCE แคนนอน เปิดตัวเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น รุ่นใหม่ในซีรีส์ Canon imageRUNNER ADVANCE