แข่งขันม้าโปโลหญิง ควีนส์คัพ พิงค์ โปโล 2016

23 Feb 2016
นายกสมาคมขี่ม้าแห่งประเทศไทย มร.ฮาราลด์ ลิงค์ ประธาน กลุ่มบริษัทบี.กริม กรุ๊ป เปิดแมตช์ชิงชนะเลิศ แข่งขันขี่ม้าโปโลหญิงการกุศล "ควีนส์คัพ พิงค์ โปโล 2016" (Queen's Cup Pink Polo 2016) มอบรายได้ให้โครงการมะเร็งเต้านม มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ ในวันเสาร์ที่ 27 ก.พ.นี้ ณ สนามไทย โปโล แอนด์ อีเควสเทรียน คลับ พัทยา จ.ชลบุรี เริ่มงานเวลา 12.00 น.

การแข่งขันขี่ม้าโปโลหญิงรายการ "ควีนส์คัพ พิงค์ โปโล 2016" ครั้งที่ 7 เป็นการแข่งขันขี่ม้าโปโลหญิงระดับนานาชาติจากหลายประเทศมาร่วมกันแข่งขันชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถโดยมี มร.ฮาราลด์ ลิงค์ ประธาน กลุ่มบริษัทบี.กริม กรุ๊ป และในฐานะนายกสมาคมขี่ม้าแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย นันทินี แทนเนอร์ นักกีฬาขี่ม้าโปโลหญิงคนแรกของประเทศไทย เป็นประธานจัดการแข่งขันฯ เพื่อส่งเสริมกีฬาโปโลของไทยให้เป็นที่รู้จักในกลุ่มผู้หญิงรุ่นใหม่ สามารถเข้าสู่การแข่งขันระดับนานาชาติ และรณรงค์ให้ผู้หญิงหันมาใส่ใจสุขภาพเกี่ยวกับมะเร็งเต้านมมากขึ้น พร้อมหารายได้สมทบทุนโครงการมะเร็งเต้านม มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ ซึ่งได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรอย่าง บี เอ็ม ดับเบิลยู กรุ๊ป (ประเทศไทย) เป็นผู้สนับสนุนหลัก

รายการแข่งขันนี้มีทีมเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 3 ทีม ได้แก่ ทีมเมเปิล ลีฟ (Maple Leaf), ทีมบีเอ็มดับเบิลยู เนลสันออโต้เฮ้าส์ (ไทยแลนด์) (BMW Nelson's Autohaus (Thailand)) และทีมเจ้าภาพไทย โปโล (Thai Polo) ซึ่งจะแข่งขันแบบพบกันทุกคู่ และคัดเหลือสองทีมสุดท้ายในนัดชิงชนะเลิศในวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์นี้ เปิดศึกในเวลา 16.00 น. สนใจร่วมชมและเชียร์แข่งขันขี่ม้าโปโลหญิงการกุศล "ควีนส์คัพ พิงค์ โปโล 2016" สอบถามได้ที่ 0-2650-3055-7 หรืออีเมลล์ [email protected] ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์)โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.comคุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: [email protected]