สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย จัดงานประกาศเกียรติคุณนักการตลาดไทย ประจำปี 2559 MARKETING HALL OF FAME 2016

31 Aug 2016
สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานประกาศเกียรติคุณนักการตลาดไทย ประจำปี 2559 MARKETING HALL OF FAME 2016 ในวันอังคารที่ 6 กันยายน 2559 เวลา 18.30 น. ณ Athenee Crystal Hall ชั้น 3 Athenee Tower ถ.วิทยุซึ่งในปีนี้ผู้ที่ได้รับรางวัลสุดยอดนักการตลาดไทยมี 2 ท่านด้วยกันคือ คุณภัทรา ศิลาอ่อน ประธานกรรมการ บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) และคุณกรรณิกา ชลิตอาภรณ์ กรรมการและกรรมการบริหาร ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) และในพิธีมอบรางวัลครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรีเป็นประธานในการมอบรางวัล โดยมีคุณสุพัตรา เป้าเปี่ยมทรัพย์ นายกสมาคมฯ, ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน ประธานมูลนิธิเพื่อการศึกษาของสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย และ ดร.เพ็ญนภา ธนสารศิลป์ ประธานจัดงานฯ เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานดังกล่าวตามวันและเวลาข้างต้น สมาคมการตลาดฯ หวังเป็น อย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากท่านสื่อมวลชนเป็นอย่างดีเหมือนเช่นที่ผ่านมาและขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วย

อนึ่ง ในการประสานงานกับสื่อมวลชนครั้งนี้ สมาคมการตลาดฯ ได้มอบหมายให้บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด เป็นผู้ดำเนินการ หากท่านสื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อคุณอุษณีย์ ถาวรกาญจน์ (081 -984-5500) และคุณนันท์นภัส สุนทรชัยณรงค์ (087-324-9214) โทร.02 354-2588 ต่อ 118 และ 119