ซีเอ็มโอ กรุ๊ป จัดงานแถลงข่าว ความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง “ซีเอ็มโอ กรุ๊ป” และ “ไร้ท์แมน”

19 Aug 2016
"ซีเอ็มโอ กรุ๊ป" ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจที่ให้บริการด้านบริหารจัดการอีเวนท์ชั้นนำแห่งภูมิภาคอาเซียน ด้วยความคิดสร้างสรรค์ ตลอดจนเป็นผู้นำธุรกิจให้เช่าอุปกรณ์อย่างครบวงจร ตั้งแต่ระบบเสียง ระบบแสง และระบบภาพ พร้อมทั้งให้บริการผลิตสื่อประเภทมัลติมิเดีย และมัลติวิชั่น ได้กำหนดให้มีการแถลงข่าวถึงความร่วมมือครั้งสำคัญในการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ บริษัท ไร้ท์แมน จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญด้านการจัดงานอีเวนท์และเอ็กซิบิชั่นแบบครบวงจร มีความโดดเด่น ในการสร้างสรรค์งานด้านการออกแบบและนวัตกรรม และเป็นผู้นำด้านงานพิพิธภัณฑ์และศูนย์การเรียนรู้มากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ

โอกาสนี้ ทางบริษัทฯ จึงมีความประสงค์ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว ความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง "ซีเอ็มโอ กรุ๊ป" และ "ไร้ท์แมน" เพื่อประกาศความแข็งแกร่งทางธุรกิจ เพิ่มศักยภาพครอบคลุมงานทุกประเภท พร้อมเปิดยุทธศาสตร์การขยายงานบุกตลาดอาเซียน ก้าวสู่ธุรกิจ 3 พันล้านบาท ภายใน 3 ปี ในวันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม 2559 เวลา 13.00 -15.00 น. ณ ห้อง Pinnacle 1 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล (BTS : สถานีชิดลม) โดยมีกำหนดการ ดังนี้

13.00 - 13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน

13.30 - 13.35 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ พร้อมแนะนำธุรกิจของทั้ง 2 บริษัท

13.35 - 13.40 น. เปิดตัววิดิทัศน์ที่มาของความร่วมมือระหว่าง "ซีเอ็มโอ กรุ๊ป" และ "ไร้ท์แมน"

13.40 - 14.10 น. แถลงข่าว "ซีเอ็มโอ กรุ๊ป" จับมือพันธมิตรผนึกกำลัง "ไร้ท์แมน"ประกาศความแข็งแกร่งพร้อมเปิดแผนบุกตลาดอาเซียน โดย· คุณเสริมคุณ คุณาวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท ซีเอ็มโอ จำกัด (มหาชน)· คุณอุปถัมป์ นิสิตสุขเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไร้ท์แมน จำกัด

14.10 – 14.15 น. พิธีเซ็นต์สัญญาเป็นพันธมิตรทางธุรกิจระหว่าง "ซีเอ็มโอ กรุ๊ป" และ "ไร้ท์แมน"

14.15 - 14.30 น. ผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน

14.30 - 15.00 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน และสิ้นสุดงานแถลงข่าว