01 Aug 2016
ประกาศผลอย่างเป็นทางการไปแล้ว กับกิจกรรมออนไลน์แคมเปญ "เพื่อเพื่อน เต็มที่เสมอ" ที่เครื่องดื่มตราช้างได้จัดขึ้น โดยเชิญชวนและเปิดโอกาสให้คนรักเพื่อน ได้ส่งเรื่องราวโมเม้นท์สุดประทับใจระหว่างเพื่อน เพื่อแชร์ให้ใครๆ ได้รับรู้และรู้สึกถึงความสำคัญต่อคำว่า "เพื่อน" ผ่านเข้ามาทาง www.Changworld.com/friendship ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก มีผู้สนใจส่งเรื่องราวหลากหลายความรู้สึกเข้ามาเป็นจำนวนมากกว่า 1,000 เรื่องราว ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวแห่งมิตรภาพสุดประทับใจกับหลากหลายอารามณ์ "ช้าง" ได้ใช้ความพยายามอย่างหนักในการคัดเลือกให้เหลือเพียง 15 เรื่อง เพื่อเชิญเจ้าของแต่ละเรื่องราวให้มานำเสนอต่อคณะกรรมการ จำนวน 5 ท่าน ได้แก่ ผู้บริหารระดับสูงจาก "ช้าง" ร่วมกับ โดม (ปกรณ์ ลัม) ดีเจภูมิ (ภูมิใจ ตั้งสง่า) และดีเจเพชรจ้า (วิเชียร กุศลมโนมัย) ในรอบตัดสิน ได้เฟ้นหาผู้เหมาะสมได้รับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คูลซีฟ 3 แนว ได้แก่ เอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ ไฮด์อเวย์, เอ็กซ์คลูซีฟ ฟุตบอล โมเม้นท์, เอ็กซ์คลูซีฟ สตาร์ตอัพ บิส ที่จะต่อยอดความฝัน "เติมเต็มคำว่าเพื่อน" และเติมเต็มความทรงจำดีๆ ให้แก่กันและกัน

มร.เอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า "รู้สึกดีใจอย่างมาก ที่กิจกรรม "เพื่อเพื่อน เต็มที่เสมอ" ได้รับความสนใจ และมีผู้ส่งเรื่องราวดีๆ มาร่วมแชร์โมเม้นท์สุดพิเศษ จำนวนมากกว่า 1,000 เรื่องราว ซึ่งในรอบตัดสินนี้ ได้เชิญ 3 เซเล็บคนดัง คือโดม [ปกรณ์ ลัม] , ดีเจภูมิ [ภูมิใจ ตั้งสง่า] และ ดีเจเพชรจ้า [วิเชียร กุศลมโนมัย] มาร่วมสัมภาษณ์อย่างเข้มข้น เพื่อเฟ้นหาผู้เหมาะสมได้รับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คูลซีฟ ในแบบที่มีเงินก็ซื้อไม่ได้ จำนวน 3 รางวัลด้วยกัน แม้ว่าจะเป็นงานหนัก เพราะต้องตัดสินใจจากเรื่องราวที่ดีๆ ใกล้เคียงกัน แต่สุดท้าย เราก็ได้ผู้เหมาะสมในที่สุด"

การตัดสินรอบสุดท้าย จัดขึ้นที่ชั้น 10 อาคารไซเบอร์เวิลด์ โซนซีอาเชี่ยน โดยผู้ผ่านการคัดเลือก จำนวน 15 ท่าน ได้นำเสนอเรื่องราวของตน พร้อมให้คณะกรรมการได้สัมภาษณ์และเจาะลึกแต่ละเรื่องราวสุดประทับใจอย่างละเอียด ที่มีมิติความลึกซึ้งมากยิ่งขึ้นไปกว่าตัวหนังสือที่ส่งเข้ามา เพื่อเฟ้นหาผู้ที่มีเรื่องราวสุดประทับใจ จนในที่สุดก็ได้เรื่องราวที่โดนใจคณะกรรมการ โดยมีผู้ได้รับรางวัลต่าง ๆ ดังนี้

วิรัญญา รามางกูร ผู้ได้รับรางวัล เอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ ไฮด์อเวย์ [Exclusive Party Hideaway] ชวนเพื่อนซี้ หนีโลกที่วุ่นวายไปปาร์ตี้แบบสุดชิลล์ที่ออกแบบเองได้ กล่าวว่า" รู้สึกตื่นเต้นและดีใจที่เรื่องราวของตน ประทับใจคณะกรรมการค่ะ และรางวัลที่ได้ จะช่วยสานฝันกับเพื่อนๆ เพราะเคยจองโปรแกรมท่องเที่ยวกับเพื่อนๆ ไว้ แต่ก็ต้องยกเลิกและโดนยึดเงินมัดจำ เพราะมีเพื่อนคนหนึ่งติดภาระกิจสำคัญ ถ้าไม่ได้ไปครบทุกคนก็ไม่มีความหมาย เพื่อนต้องเคียงข้างกันทุกสถานการณ์ รางวัลนี้ มีคุณค่ามากๆ ค่ะ"

ทศพล ชนะชัยวิบูลวัฒน์ เอ็กซ์คลูซีฟ ฟุตบอล โมเม้นท์ [Exclusive Football Moment] เยือนดินแดนผู้ดีประเทศอังกฤษ สัมผัสถิ่น เอฟเวอร์ตัน ทัวร์สนามฟุตบอลระดับตำนาน "กูดิสัน ปาร์ค สเตเดี้ยม" พร้อมชมการแข่งขันแม็ทช์สำคัญแบบติดขอบสนาม ณ ห้องวีไอพีสุดหรูที่แบบยกแก๊งค์ กล่าวว่า" รักกีฬาฟุตบอลมาก จะเล่นฟุตบอลกับเพื่อนอยู่เสมอ เวลาที่เศร้าหรือสุข ก็จะมีเพื่อนอยู่ข้างๆ โดยส่วนตัวเชียร์ลิเวอร์พูล ส่วนเพื่อนเชียร์เอเวอร์ตัน ได้รับรางวัลนี้ จะเซอร์ไพรซ์เพื่อน 2 คน พวกเราจะไปอังกฤษด้วยกันครับ มั่นใจว่าเพื่อนต้องดีใจและเซอร์ไพรซ์อย่างแน่นอน"

ธีรวิช แก้วภิรมย์ เอ็กซ์คลูซีฟ สตาร์ตอัพ บิส [Exclusive Start-up Biz] มอบโอกาสทางธุรกิจครั้งสำคัญสำหรับคนรุ่นใหม่ไม่ว่าจะเป็นเงินลงทุนสำหรับการดำเนินธุรกิจ และ เรียนรู้กลยุทธ์เคล็ดลับทางธุรกิจจากผู้บริหารระดับสูง กล่าวว่า " ธุรกิจที่ผมนำเสนอคือ อุปกรณ์สั่งไฟฟ้าออโตเมชั่น ที่ทำให้การสั่งงานอุปกรณ์แต่ละชิ้นได้ง่ายและสะดวกในราคาที่คนไทยจับต้องได้ โดยร่วมพัฒนาโครงการนี้กับเพื่อนมากกว่า 3 ปีแล้ว ดีใจที่ได้เจอเพื่อนกลุ่มนี้ เราคุยกันแล้วเข้าใจ ทุ่มเทช่วยเหลือและมองเป้าหมายเดียวกัน ขณะนี้ กำลังอยู่ในช่วงพัฒนาขั้นที่ 2 ได้รับรางวัลมาครั้งนี้ จะช่วยให้พัฒนาสู่ระดับธุรกิจได้เต็มรูปแบบ ขอบคุณ "ช้าง" ที่ให้โอกาสดีๆ เป็นธุรกิจที่ผมกับเพื่อนฝันว่าจะทำให้สำเร็จไปด้วยกันครับ"

ติดตามเรื่องราวสุดประทับใจ "เพื่อนเพื่อน เต็มที่เสมอ" ภายใต้แนวคิด "ช้าง เติมเต็มคำว่าเพื่อน" ได้แบบเต็มๆ พร้อมตามติดภารกิจสุดเซอร์ไพรส์จากผู้ที่ได้รับรางวัล เอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ ไฮด์อเวย์ , เอ็กซ์คลูซีฟ ฟุตบอล โมเม้นท์ และ เอ็กซ์คลูซีฟ สตาร์ตอัพ บิส แบบเกาะติดทุกโมเม้นท์ ที่จะถ่ายทอดให้สัมผัสความลึกซี้งระหว่างเพื่อนอย่างสนุกสนาน ผ่าน www.facebook.com/ChangWorld

โดม-ภูมิ-เพชรจ้า ช่วยกันเฟ้นหา...เรื่องราวสุดประทับใจระหว่างเพื่อน รับ 3 รางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในแคมเปญ “เพื่อเพื่อน..เต็มที่เสมอ” โดม-ภูมิ-เพชรจ้า ช่วยกันเฟ้นหา...เรื่องราวสุดประทับใจระหว่างเพื่อน รับ 3 รางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในแคมเปญ “เพื่อเพื่อน..เต็มที่เสมอ” โดม-ภูมิ-เพชรจ้า ช่วยกันเฟ้นหา...เรื่องราวสุดประทับใจระหว่างเพื่อน รับ 3 รางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในแคมเปญ “เพื่อเพื่อน..เต็มที่เสมอ”