ชีวาทัย จัดงานแถลงข่าว เปิดโครงการ ชีวาทัย เพชรเกษม 27

26 Sep 2016
บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) เชิญร่วมงานแถลงข่าว เปิดโครงการ ชีวาทัย เพชรเกษม 27 กับโครงการใหม่ล่าสุดของชีวาทัยที่รองรับการเติบโตย่านฝั่งธนบุรี และรถไฟฟ้าสายน้ำเงิน

เชิญร่วมสัมภาษณ์พูดคุยกับผู้บริหารแผนการดำเนินงานโครงการชีวาทัย เพชรเกษม 27 แผนการตลาดในอนาคต มูลค่าโครงการ กลุ่มเป้าหมายการเจาะตลาดย่านฝั่งธนบุรี และกลุ่มภาคการศึกษา (ม.สยาม) แนวโน้มสถานการณ์อสังหาริมทรัพย์ย่านฝั่งธนบุรี และแนวรถไฟฟ้าในอนาคตพร้อมวิเคราะห์แนวโน้มสถานการณ์อสังหาริมทรัพย์ครึ่งปีหลัง ในภาพรวมของประเทศ

พร้อมเผยภาพรวมโครงการ ชีวาทัย เพชรเกษม 27 ความพิเศษของโครงการฯ ราคาเริ่มต้น ขนาดห้อง จำนวนยูนิต แผนการก่อสร้าง การโอนของโครงการในอนาคต เชิญชมห้องตัวอย่างโครงการ ชีวาทัย เพชรเกษม 27 รูปแบบโครงสร้างโครงการในอนาคต

ร่วมสัมภาษณ์พูดคุยกับคณะผู้บริหารในงานแถลงข่าว โดย นายบุญ ชุน เกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน)นายจิรพงษ์ ผลานุกูลถาวร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายการขาย พร้อมคณะผู้บริหารจาก บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน)

เชิญร่วมงานแถลงข่าว และชมตัวอย่างโครงการชีวาทัย เพชรเกษม27

ในวันพุธที่ 28 กันยายน 2559 เวลา 10.00 – 13.00 น.

ณ โครงการชีวาทัย เพชรเกษม 27 (ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางหว้าลงประตู 3)

บริการรถ-รับส่ง ณ สถานีบางหว้า ฝั่งประตูทางออก 3