29 Sep 2016
เครือข่ายสมาคมสีน้ำนานาชาติแห่งประเทศไทย หรือ INTERNATIONAL WATERCOLOR SOCIETY THAILAND (IWS THAILAND) ร่วมกับ ศูนย์การค้า ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก จัดงานเทศกาลสีน้ำโลก "WORLD WATERCOLOR ARTS BIENNALE 2016, THAILAND" แสดงผลงานภาพวาดสีน้ำหลากเทคนิคหลายรูปแบบกว่า ๑๐๐ ผลงาน ที่สมาคมสีน้ำโลกและเครือข่ายสมาคมสีน้ำนานาชาติแห่งประเทศไทยคัดเลือกมาจัดแสดงจากผลงานของศิลปินต่างชาติกว่า ๔๐ ท่าน ร่วมกับผลงานของศิลปินสีน้ำชาวไทยที่มีชื่อเสียง ที่จะสื่อให้เห็นถึงความหลากหลายในการใช้สีน้ำมาสร้างสรรค์ผลงานศิลปะที่งดงามมากมาย นอกจากนั้น ในวันอาทิตย์ที่ ๒ ตุลาคม ๒๕๕๙ เวลา ๑๑.๐๐ – ๑๕.๐๐ น. จะมีการสาธิตเทคนิคเฉพาะตัวในการวาดภาพสีน้ำของศิลปินสีน้ำระดับมาสเตอร์ ๗ ท่าน นำโดย KONSTANTIN STERKHOV (RUSSIA), RAJKUMAR STHABATHY (INDIA), AILEEN KIM (PHILIPPINE), LOK KERK HWANG (MALAYSIA), EKATERINA ZIUZINA (BELARUS), MASSIMILIANO IOCCO (ITALY) และ SUZCHIANG TAN (MALAYSIA)

ผู้ที่สนใจสามารถร่วมชมผลงานได้ตั้งแต่วันที่ ๑ – ๓๐ ตุลาคม ๒๕๕๙ ณ ห้องอาร์ซีบี แกลลอเรีย ชั้น ๒ ศูนย์การค้า ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

เทศกาลสีน้ำโลก “WORLD WATERCOLOR ARTS BIENNALE THAILAND 2016” เทศกาลสีน้ำโลก “WORLD WATERCOLOR ARTS BIENNALE THAILAND 2016” เทศกาลสีน้ำโลก “WORLD WATERCOLOR ARTS BIENNALE THAILAND 2016”