22 Jun 2016
บริษัท นิสชินฟูดส์ (ไทยแลนด์) จำกัด จัดกิจกรรม "เปิดประสบการณ์ ECO CUP" กับ นิสชิน คัพนูดเดิล จับมือพรีเซ็นเตอร์สุดหล่อ "มาริโอ้ เมาเร่อ" สร้างการรับรู้เรื่องถ้วย "ECO CUP" ถ้วยกระดาษใหม่ที่ผลิตด้วยนวัตกรรมพิเศษที่เป็นลิขสิทธ์เฉพาะ มีคุณสมบัติจับแล้วไม่ร้อนมือ ไม่ลื่นและแข็งแรงทนทาน พร้อมสัมผัสถึงรสชาติและคุณภาพ กับคำว่า "หนักเครื่อง" ด้วยตัวเอง เพิ่มคุณค่าทางโภชนาการมากยิ่งขึ้นด้วยเครื่องปรุงแบบจัดเต็ม ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย!! ภายใต้สโลแกน "นิสชิน คิดสิ่งใหม่ ให้คุณ" ฟินไปกับนิสชิน คัพนูดเดิลฝีมือปรุงเครื่องของมาริโอ้ พร้อมกับกิจกรรมมากมายที่ร่วมทำอย่างใกล้ชิดกับแฟนคลับที่แห่มาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม ณ ARTBOX บริเวณรถไฟฟ้าสถานีพร้อมพงษ์

โดยหนุ่มโอ้ - มาริโอ้ เมาเร่อ ซุปตาร์รุ่นใหม่ที่อินเทรนด์กับชีวิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เผยว่า "ถ้วยอีโคคัพ (Eco Cup) เป็น ถ้วยรุ่นใหม่ของนิสชิน คัพนูดเดิล เรียกว่าถ้วยรักษ์โลกก็ได้ครับ ซึ่งเดิมทีบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปทั่วไปจะใช้ถ้วยพลาสติกซึ่งย่อยสลายได้ยาก แต่อีโคคัพของเราทำจากกระดาษที่เป็นเทคโนโลยีพิเศษจากประเทศญี่ปุ่นที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของนิสชินเท่านั้น ถึงแม้จะเป็นกระดาษแต่แข็งแรงอยู่และที่สำคัญเมื่อใส่น้ำร้อนเข้าไปแล้วเราสามารถจับได้แบบสบายๆ ไม่ร้อนมือ ไม่ต้องวางทิ้งไว้ซักพักหนึ่งถึงจะจับได้ อีกทั้งยังไม่ลื่นมือหลุดมือไปหกใส่คนอื่นด้วยครับ สำหรับโอ้เองชอบทาน นิสชิน คัพนูดเดิล รสต้มยำกุ้งเป็นพิเศษครับเพราะชอบรสแซ่บๆ เส้นที่เหนียวนุ่มไม่เหมือนใคร น้ำซุปที่เข้มข้นเป็นเอกลักษณ์ คือทั้งอร่อย ทั้งปลอดภัย แถมได้ช่วยโลกอีกต่างหาก ถ้านึกถึงคัพนูดเดิล อย่าลืมนึกถึงนิสชินนะครับ"

ร่วมอร่อยรักษ์โลกกับนิสชิน ECO CUP ทุกรสชาติได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ตามร้านสะดวกซื้อและซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ

นิสชินไทยนำ “มาริโอ้” ชวนอร่อยรักษ์โลก กับนิสชินถ้วยใหม่ “ECO CUP” ไม่ร้อน ไม่ลื่น เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นิสชินไทยนำ “มาริโอ้” ชวนอร่อยรักษ์โลก กับนิสชินถ้วยใหม่ “ECO CUP” ไม่ร้อน ไม่ลื่น เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม