23 Jun 2016
มูลนิธิอินเตอร์ลิ้งค์ให้ใจ ได้ดำเนินการโครงการพี่สอนน้อง "ปลูกปัญญา พร้อมมอบความอบอุ่น" ต่อเนื่องเป็นโรงเรียนที่ 53 ซึ่งมีนางชลิดา อนันตรัมพร ประธานมูลนิธิอินเตอร์ลิ้งค์ให้ใจ และดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ พร้อมทั้ง นางสาวขวัญตา มีสมพร รองกรรมการผู้จัดการธุรกิจจัดจำหน่ายสายสัญญาณ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมผนึกกำลังพนักงานจิตอาสาจากกลุ่มบริษัทอินเตอร์ลิ้งค์ ร่วมจัดกิจกรรมนันทนาการ การสอนเชิงบูรณาการ และสนับสนุนอุปกรณ์การเรียน ขนม นม หนังสือเข้าห้องสมุด อุปกรณ์กีฬา และมอบพัดลมติดเพดาน ณ โรงเรียนวัดหลวงแพ่ง อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อวัน ที่ 11 มิถุนายน 2559 ทั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากหลากหลายหน่วยงาน อาทิ กลุ่มบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ บริษัท แลคตาซอย จำกัด และ สำนักพิมพ์แจ่มใส สำหรับโครงการพัฒนาครู จัดทำขึ้นด้วยแนวคิด "การสร้างครูดี 1 คน จะสร้างนักเรียนที่ดีได้หลายคน" เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนความคิดระหว่างผู้ปกครองและคุณครู พร้อมสร้างความตระหนักต่ออาชีพและพัฒนาศักยภาพให้ดียิ่งขึ้น

ติดตามรายละเอียดอื่นๆเกี่ยวกับการทำโครงการต่างๆของมูลนิธิอินเตอร์ลิ้งค์ให้ใจได้ทาง : https://www.facebook.com/Interlinkhaijaifoundation

สนใจทำโครงการ CSR ร่วมกัน ติดต่อ กฤษฎาพร โทร 02-693-1222 ต่อ 230

โครงการพี่สอนน้อง “ปลูกปัญญา พร้อมมอบความอบอุ่น” โรงเรียนที่ 53 โครงการพี่สอนน้อง “ปลูกปัญญา พร้อมมอบความอบอุ่น” โรงเรียนที่ 53 โครงการพี่สอนน้อง “ปลูกปัญญา พร้อมมอบความอบอุ่น” โรงเรียนที่ 53