กรมการท่องเที่ยวเชิญเข้าร่วมงานแถลงข่าวนิทรรศการศิลปะเพื่อคนตาบอด รูปปั้น เมืองท่องเที่ยว ที่สัมผัสได้ “ ๑๒ เมืองต้องห้ามพลาด Plus ”

14 Jun 2016
ด้วย บริษัท โอเค แมส จำกัด ได้รับมอบหมายจากกรมการท่องเที่ยวให้เข้าร่วมงานแถลงข่าวงานนิทรรศการศิลปะเพื่อคนตาบอด ศิลปกรรมรูปปั้น เมืองท่องเที่ยว ที่สัมผัสได้ " 12 เมืองต้องห้ามพลาด Plus " เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศไทยและเพื่อสร้างความตระหนักถึงความสำคัญของนักท่องเที่ยวกลุ่มคนตาบอดแก่ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว รวมทั้งเสริมสร้างประสบการณ์รับรู้ให้แก่คนตาบอดที่ดีโอกาสเข้าชมงานซึ่งเมื่อคนตาบอดได้สัมผัสประสบการณ์ เหล่านั้นอีกครั้งในอนาคตจะช่วยให้เขาเหล่านั้นสามารถรับรู้ได้ดีขึ้น

โดยมีกำหนดจัดงานแถลงข่าว " งานนิทรรศการศิลปะเพื่อคนตาบอด" ในวันพุธที่ 22 มิถุนายน 2559 เวลา 9.30 น – 11.30 น. ณ ห้องกมลทิพย์ ชั้น 2 โรงแรม เดอะสุโกศล (สี่แยกศรีอยุธยา) ซึ่งได้รับเกียรติ จาก อธิบดีกรมการท่องเที่ยว คุณวรรณสิริ โมลากุลเป็นประธานในพิธีแถลงข่าว พร้อมขอเรียนเชิญให้เกียรติ รับประทานอาหารกลางวัน

จึงเรียนเชิญและขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้