สรพจน์ เตชะไกรศรี มอบถ้วยรางวัลชนะเลิศ ให้แก่ จอร์แดน สปีธ แชมป์กอล์ฟ พีจีเอ ทัวร์ รายการ “ดีน แอนด์ เดลูก้า อินวิเทชั่น

09 Jun 2016
สรพจน์ เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหารมอบถ้วยรางวัลชนะเลิศ ให้แก่ จอร์แดน สปีธ ในรอบชิงชนะเลิศการแข่งขันกอล์ฟ พีจีเอ ทัวร์ รายการ "ดีน แอนด์ เดลูก้า อินวิเทชั่นแนล"รายการแข่งขันดังกล่าว บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) นำโดย สรพจน์ เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พาแบรนด์ "ดีน แอนด์ เดลูก้า" เข้าร่วมสนับสนุนการแข่งขันกอล์ฟ พีจีเอ ทัวร์ รายการ "ดีน แอนด์ เดลูก้า อินวิเทชั่นแนล" เป็นเวลา 6 ปีซ้อน โดยเริ่มจากการแข่งขันปี 2016 เป็นปีแรก จัดขึ้นเมื่อระหว่างวันที่ 23-29 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา ณ โคโลเนียล คันทรี่ คลับ เมืองฟอร์ทเวิร์ธ รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา

ภายในงานมีนักกอล์ฟมืออาชีพ เช่น จอร์แดน สปีธ, แฮริส อิงลิช, ไรอัน ปาล์มเมอร์, เวป ซิมป์สัน และแชมป์เก่าอย่างอดัม สก็อตต์, แซช จอห์นสัน, คริส เคิร์ก และเซเลบริตี้ ชั้นนำอย่างบิล เมอเรย์ และแมทธิว กู๊ดเข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย