08 Jun 2016
ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทรนด์สินค้าความงามและสุขภาพ นายวัชรพงศ์ รามสูต ประธานกรรมการบริหาร และ นายณฐกันต์ คงประดิษฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอริช ทริลเลี่ยน จำกัด ร่วมกับสภาอุตสาหกรรม และสมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย เปิดตัว ROADSHOW เจาะตลาดหัวเมืองใหญ่ เน้นเสริฟสินค้าสุขภาพและความงาม บุกตลาดผู้บริโภคในงานแสดงสินค้า "Bangkok Health & Beauty Fest 2016" ในวันที่ 23 – 26 มิถุนายนนี้ที่ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต Alive Park Hall พบกับสินค้าสุขภาพและความงามที่มีคุณภาพ แบรนด์ดังมากกว่า 200 ผลิตภัณฑ์ พร้อมร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปฟรีในงาน อาทิ เวิร์คช็อปสอนแต่งหน้าโดยกูรูความงามชื่อดัง เทคนิคการวาดคิ้วให้รับกับรูปหน้า ทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ก่อนใคร พร้อมรับชมมินิ-คอนเสริตน้องไขมุก เดอะวอยย์ 4 ณ.ลานกิจกรรมเวที สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/bhbfest หรือโทรสอบถามรายละเอียดเข้าร่วมงาน 02-575-1896
ตอบโจทย์สาวกความงาม และสุขภาพในงาน “Bangkok Health & Beauty Fest 2016” พร้อมตอบสนอง ไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ ขานรับกระแสนิยมรักสุขภาพและความงามมาแรง ตอบโจทย์สาวกความงาม และสุขภาพในงาน “Bangkok Health & Beauty Fest 2016” พร้อมตอบสนอง ไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ ขานรับกระแสนิยมรักสุขภาพและความงามมาแรง ตอบโจทย์สาวกความงาม และสุขภาพในงาน “Bangkok Health & Beauty Fest 2016” พร้อมตอบสนอง ไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ ขานรับกระแสนิยมรักสุขภาพและความงามมาแรง ตอบโจทย์สาวกความงาม และสุขภาพในงาน “Bangkok Health & Beauty Fest 2016” พร้อมตอบสนอง ไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ ขานรับกระแสนิยมรักสุขภาพและความงามมาแรง