ภาพข่าว: เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด มอบรางวัลดินเนอร์หรูกลางกรุงลอนดอน

30 May 2016
"ดินเนอร์หรูกลางกรุงลอนดอนกับเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด" – นายอธิศ รุจิรวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด (ที่ 3 จากขวา) ผู้ให้บริการเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด ในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ร่วมกับเซเลบริตี้เชฟ ทีโอ แรนดอลล์ (ที่ 2 จากขวา) ปัทมา โยชิมุระ ผู้จัดการโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ (ซ้ายสุด) และ นายเสกสรรค์ พานิชย์ ผู้จัดการแผนกบัตรโดยสารและสำรองที่นั่ง สายการบินการ์ต้า แอร์เวย์ส (ขวาสุด) มอบรางวัลตั๋วเครื่องบินสายการบินการ์ต้า แอร์เวย์ส ชั้นธุรกิจ พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล พาร์คเลน และดินเนอร์หรูที่ร้านอิตาเลียนชื่อดังของเซเลบริตี้เชฟ ทีโอ แรนดอลล์ กลางกรุงลอนดอน มูลค่ากว่า 400,000 บาท ให้กับ คุณสิริธร สาชลวิจารณ์ และคุณนภนันทน์ ใยบัวเทศ ลูกค้าผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่หนึ่งจากการร่วมกิจกรรม 'เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด พรีเซ็นต์ : เดอะ ทีโอ แรนดอลล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ อิน ลอนดอน' ซึ่งมอบสิทธิลุ้นรางวัลใหญ่และรางวัลอื่นๆ รวม 17 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 900,000 บาท ให้กับลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านเซ็นทรัล เครดิตคาร์ดที่ร้านอาหารอิตาเลียน ทีโอ มีโอ (Theo Mio) ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 15 ตุลาคม ถึง 31 ธันวาคม ที่ผ่านมา