ภาพข่าว: แถลงข่าว 'แข่งขันโบว์ลิ่งการกุศลสาธิตปทุมวัน ครั้งที่ 14’ ชิงถ้วยพระราชทานฯ

26 Jul 2016
นายสุธี ผ่องไพบูลย์ เลขาธิการสมาคมศิษย์เก่าสาธิตปทุมวัน เป็นประธานงานแถลงข่าว การแข่งขัน โบว์ลิ่งการกุศลสาธิตปทุมวันครั้งที่ 14 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมีอาจารย์อรพินธุ์ คนึงสุขเกษม ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต มศว ปทุมวัน และนางวิภาวี ฉัตรศิริ ประธานจัดการแข่งขันในปีนี้ ร่วมการแถลงข่าว ณ โรงเรียนสาธิต มศว ปทุมวัน เมื่อเร็วๆ นี้

ทั้งนี้ การแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศลดังกล่าว จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กรกฏาคม พ.ศ. 2559 ที่บลูโอ ริธึม แอนด์ โบวล์ ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน โดยมีวัตถปุระสงค์เพื่อเชื่อมความสามัคคีระหว่างศิษย์เก่า นักเรียนปัจจุบัน ผู้ปกครอง และคณาจารย์ของโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปทุมวัน โดยรายได้ที่ได้รับจากการจัดกิจกรรมส่วนหนึ่งจะทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีโดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย และอีกส่วนหนึ่งจะมอบให้กับโรงเรียนสาธิต มศว ปทุมวันเพื่อใช้ในการสนับสนุนกิจกรรมการเรียนการสอน การแข่งขันมี 4 รอบ ใช้ระบบการแข่งขันแบบพินล้มเหลือคูเป็นสไตร์ค เหลือคี่เป็นสแปร เริ่มการแข่งขันตั้งแต่เวลา 08.30 – 14.00 น. รับสมัครผู้เข้าแข่งขันทั้งสิ้นไม่เกิน 120 ทีม ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อโดยตรงได้ที่สมาคมศิษย์เก่าสาธิตปทุมวัน โทรศัพท์ 0 2252 0780 ในวันและเวลาราชการ หรือดาวน์โหลดเอกสารใบสมัครได้ที่ www.satitpatumwan.com