ภาพข่าว: ทีมชนะเลิศ “การประกวดนวัตกรรมเทคโนโลยีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนพิการ ครั้งที่ 2” ศึกษาดูงาน ณ สถาบันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นสูง เกาหลีใต้

12 Jul 2016
บริษัท ซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับสมาคมวิชาการหุ่นยนต์แห่งประเทศไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือและมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ นำโดย รศ.ดร. ภูดิส ลักษณะเจริญ ประธานคณะกรรมการจัดการประกวดนวัตกรรมเทคโนโลยีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับ คนพิการ ครั้งที่ 2 (ที่ 2 จากซ้าย) นำสมาชิกของทีมเม็คคาเอ็มเอสยู (MechaMSU) จากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ซึ่งชนะเลิศการแข่งขันในปีนี้รวมทั้งสื่อมวลชนศึกษาดูงาน ณ สถาบันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นสูง เกาหลีใต้ เพื่อเพิ่มพูนความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและต่อยอดศักยภาพในการพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนพิการ
ภาพข่าว: ทีมชนะเลิศ “การประกวดนวัตกรรมเทคโนโลยีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนพิการ ครั้งที่ 2”  ศึกษาดูงาน ณ สถาบันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นสูง เกาหลีใต้