เปิดตัวสาวหมวย แก้ม-ชัญญา ตัวแทนสาวไทยเชื้อสายจีนที่ร่วมเข้าการ ประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2017

20 Dec 2016
หลังจากที่ได้รับคัดเลือกตัวแทนสาวไทยไปประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2017 จากทางคณะผู้บริหารโดย คุณดิว ปิ่นกมล มาลีนนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกันนี้แก้ม-ชัญญา วงศ์ลาภพานิช เข้าพบคุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และคุณดวงรัตน์ มหาวนิช รองผู้จัดการฝ่ายฯ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เพื่อแนะนำตัวพร้อมฝากเนื้อฝากตัว ซึ่งคุณบริสุทธิ์ ได้ให้กำลังใจ แก้ม ชัญญา ในการประกวดมิสไชนีสฯ อย่างเต็มที่ จากนั้น จึงได้กรอกประวัติ และข้อมูล พร้อมรายละเอียดต่างๆ ลงในใบสมัครการประกวดมิสไชนีสฯ พร้อมทั้งถ่ายรูปภาพทำโปรไฟล์ เพื่อส่งแนบไปพร้อมกับใบสมัครอีกด้วย

แก้ม ชัญญา หรือ Wang ya ni (วาง หย่า นี) ซึ่งมีความหมายว่า ผู้หญิงที่สง่างาม แก้ม ชัญญามีเชื้อสายจีน แต้จิ๋ว แซ่ลิ้ม ปัจจุบันอายุ 23 จบการศึกษาระดับปริญาตรีจาก มหาวิทยาลัยนเรศวร และเคยเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย บนเวทีMiss Thailand World 2016 อีกด้วย นอกจากนี้ แก้ม-ชัญญา จะต้องเตรียมความพร้อมทั้งเรื่องของภาษา ทั้งภาษาจีนกลาง และจีนกวางตุ้งสำหรับใช้ในการประกวด รวมถึงยังต้องฟิตหุ่นออกกำลังกาย เพื่อสวมชุดราตรี และชุดประจำชาติเพื่อโชว์บนเวที ก่อนเดินทางไปประกวดมิสไชนีสฯ 2017 ที่ฮ่องกง ในวันที่ 2 มกราคม 2560 และรอบตัดสินที่จะมีขึ้นในวันที่ 15 มกราคม 2560 ที่เมืองเก็นติ้ง ประเทศมาเลเซีย

สำหรับแฟนๆ ที่อยากจะให้กำลังใจ และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ แก้ม-ชัญญา สามารถติดตามได้ทางwww.thaitv3.com/misschinese2017 หรือทางโซเชียลมีเดีย (Social Media) ทั้ง Facebook, Instagram, Twitter และYoutube @CH3FANCLUB