01 Feb 2017
โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ร่วมกับ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ในการจัดกิจกรรม "เมืองไทย Smile Wake Up Baby Genius ปลุกพลังอัจฉริยภาพให้ลูก" เพื่อสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวอย่างอบอุ่น

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2560 เวลา 8.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม ดี 1 โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ได้มีการจัดกิจกรรม "เมืองไทย Smile Wake Up Baby Genius ปลุกพลังอัจฉริยภาพให้ลูก" โดยมี พญ.ปิยาภรณ์ ทิพยะรัตน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา และคุณไพจิตร สิงหาโชติ ผู้ช่วยผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายบริหารพันธมิตรสัมพันธ์ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับครอบครัวที่ร่วมกิจกรรม และกล่าวเปิดงาน ภายในงานมีกิจกรรมซึ่งมุ่งเน้นการพัฒนาการทางสมองของเด็ก อาทิเช่น สัมมนา Wake up baby genius ปลุกพลังอัจฉริยภาพให้ลูก Workshop 5Q development รวมถึง Yoga for kids และทดสอบ Brain Scan Fingerprint ซึ่งได้รับควาสนใจจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก

โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลลูกน้อยให้เจริญเติบโตอย่างมีคุณภาพ โดยแพทย์ผู้เชี่ยญชาญในการส่งเสริมสุขภาพ การสร้างเสริมภูมิคุ้มกัน การประเมินพัฒนาการและพฤติกรรมของเด็ก ซึ่งสามารถขอรับคำปรึกษาได้ที่ ศูนย์กุมารเวช ชั้น 1 อาคารบี โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 0 3825 9999

โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต จัดกิจกรรม “เมืองไทย Smile Wake Up Baby Genius ปลุกพลังอัจฉริยภาพให้ลูก” โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต จัดกิจกรรม “เมืองไทย Smile Wake Up Baby Genius ปลุกพลังอัจฉริยภาพให้ลูก” โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต จัดกิจกรรม “เมืองไทย Smile Wake Up Baby Genius ปลุกพลังอัจฉริยภาพให้ลูก”