25 Jan 2017
ใบเฟิร์น สุทธิยา รอดภัย ศิลปินไมค์ทองคำ และ เบลล์ ธนกฤต ชูเชิด ผู้ประกาศข่าวช่องเวิร์คพอยท์ ร่วมงานแถลงข่าว "สัปดาห์ดอกป๊อปปี้บานวันทหารผ่านศึก" เมื่อวันที่ 19 ม.ค.ที่ผ่านมา ณ มูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหารผ่านศึก ถ.วิภาวดี พร้อมเชิญชวนทุกท่านร่วมบริจาคเงินซื้อดอกป๊อปปี้เพื่อนำรายได้ช่วยเหลือครอบครัวทหารผ่านศึก "ช่วยกันซื้อดอกป๊อปปี้ของมูลนิธิฯ กันเยอะๆนะคะ ราคา 20 บาทเท่านั้น"

ซึ่งในวันที่ 3 ก.พ.ของทุกปี เป็นวันทหารผ่านศึก เพื่อร่วมระลึกถึงคุณงามความดี และความเสียสละ ที่เหล่าวีรชนทหารหาญได้ประกอบเพื่อชาติ เพื่อแผ่นดิน และเพื่อรักษาไว้ซึ่งอธิปไตยของปวงชนชาวไทยทุกคน จึงขอเชิญชวนทุกท่านร่วมกันซื้อผลิตภัณฑ์ดอกป๊อปปี้เพื่อนำรายได้ช่วยเหลือครอบครัวทหารผ่านศึก โดยในปีนี้ทางมูลนิธิฯ จะเริ่มจำหน่ายดอกป๊อปปี้ ตั้งแต่วันที่ 28มกราคม ถึงวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 เป็นระยะเวลา 7 วัน โดยจะออกไปจำหน่ายทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

เวิร์คพอยท์นำศิลปิน ใบเฟิร์น สุทธิยา และ เบลล์ ธนกฤต ร่วมงานแถลงข่าว "สัปดาห์ดอกป๊อปปี้บานวันทหารผ่านศึก" เวิร์คพอยท์นำศิลปิน ใบเฟิร์น สุทธิยา และ เบลล์ ธนกฤต ร่วมงานแถลงข่าว "สัปดาห์ดอกป๊อปปี้บานวันทหารผ่านศึก"