เปิดตัวหนังสือ A Call to Action ถ่ายทอดแนวคิดและเส้นทางการพัฒนาของประเทศไทย สู่การบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน

26 Jan 2017
มูลนิธิมั่นพัฒนา โดยดร.จิรายุ อิศรางกูร ณ อยุธยา ประธานกรรมการมูลนิธิมั่นพัฒนา และ ดร.ปรียานุช ธรรมปิยา กรรมการมูลนิธิมั่นพัฒนา และผู้อำนวยการศูนย์สถานศึกษาพอเพียง มูลนิธิยุวสถิรคุณ และสำนักพิมพ์ต่างประเทศ Editions Didier Millet (EDM) โดย นายนิโคลัส กรอสแมน บรรณาธิการบริหาร จัดงานเปิดตัวหนังสือ "A Call to Action: Thailand and the Sustainable Development Goals" หนังสือที่ถ่ายทอดแนวคิดและเส้นทางการพัฒนาของประเทศไทยอย่างเป็นรูปธรรม สู่การบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน 17 ประการ ในปี 2573 ตามที่องค์การสหประชาชาติได้กำหนดไว้ ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้
เปิดตัวหนังสือ A Call to Action  ถ่ายทอดแนวคิดและเส้นทางการพัฒนาของประเทศไทย สู่การบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน

บุคคลในภาพที่ 1 (จากซ้าย ไป ขวา)

ดร.บัณฑูร เศรษฐศิโรตม์ คณะกรรมการเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน และผู้อำนวยการสถาบันธรรมรัฐเพื่อการพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อม

ดร.ปรียานุช ธรรมปิยา กรรมการมูลนิธิมั่นพัฒนา และผู้อำนวยการศูนย์สถานศึกษาพอเพียง มูลนิธิยุวสถิรคุณนายนิโคลัส กรอสแมน บรรณาธิการบริหาร สำนักพิมพ์ต่างประเทศ Editions Didier Millet (EDM)

ดร. สุรินทร์ พิศสุวรรณ อดีตเลขาธิการอาเซียน

นายอานันท์ ปันยารชุน อดีตนายกรัฐมนตรี

ศ. ดร.ยงยุทธ ยุทธวงศ์ กรรมการมูลนิธิมั่นพัฒนา

นายเสข วรรณเมธี อธิบดีกรมสารนิเทศและโฆษกกระทรวงต่างประเทศ

คุณวิชัย อัศรัสกร รองประธานกรรมการหอการค้าไทย

ผศ. ดร.ธรณ์ ธำรงนาวาสวัสดิ์ รองคณบดี คณะประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

บุคคลในภาพที่ 2 (จากซ้าย ไป ขวา)

นายวิชัย อัศรัสกร รองประธานกรรมการหอการค้าไทย