ปตท. จัดงาน “ตะลุยฝันวันเด็ก กับ กลุ่ม ปตท. ประจำปี 2560” ตอน “ธ ทรงเป็นแรงบันดาลใจ สืบสานพระราชปณิธาน เป็นพลังที่ยั่งยืน”

12 Jan 2017
บริษัท ปตท .จำกัด (มหาชน) กำหนดจัดงาน "ตะลุยฝันวันเด็ก กับ กลุ่ม ปตท. ประจำปี 2560" ตอน "ธ ทรงเป็นแรงบันดาลใจ สืบสานพระราชปณิธาน เป็นพลังที่ยั่งยืน" โดยมี คุณเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธี ในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2560 ลงทะเบียนเวลา 08.00 น. ณ หน้าอาคารสำนักงานใหญ่ ปตท. ถนนวิภาวดีรังสิต08.00 น. - เริ่มลงทะเบียนผู้มาร่วมงาน08.45 น. - คณะผู้บริหาร กลุ่ม ปตท. แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน พร้อมบริเวณหน้าเวที09.00 น. - พิธีกรกล่าวต้อนรับ แนะนำกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน09.10 น. - คุณประเสริฐ สลิลอำไพ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สื่อสารองค์กร และกิจการเพื่อสังคม บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) กล่าวรายงาน09.15 น. - คุณเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ประธานในพิธี กล่าวเปิดงาน 09.20 -09.30 น. - ประธานในพิธี และผู้บริหาร กลุ่ม ปตท. ร่วมกันทำพิธีเปิดงาน- ผู้บริหาร กลุ่ม ปตท. ถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน (บนเวที)- จับ Lucky Draw แจกรางวัลบนเวที โดยผู้บริหาร กลุ่ม ปตท. ดังนี้1. บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)2. บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน)3. บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน)4. บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน)5. บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน)6. บริษัท โกลบอล เพาเวอร์ ซินเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน)7. บริษัท เอนเนอร์ยี่ คอมเพล็กซ์ จำกัด09.30 -10.30 น. - ผู้บริหารเดินชมงาน10.30 – 14.00 น. - ชมการแสดง / เล่นเกมส์ / จับรางวัลบนเวที14.00 น. - เสร็จสิ้นงาน