17 Oct 2016
เพราะผิวควรได้รับการดูแลอย่างถูกวิธี เพื่อให้ผิวแลดูสุขภาพดีอยู่เสมอ สมูทโตะ จึงได้ร่วมกับ กองประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2016 จัดกิจกรรมเวิร์คช็อป วิธีการเลือกใช้เครื่องสำอางให้เหมาะกับสภาพผิวขึ้นเพื่อสำหรับผู้เข้าประกวดที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายทั้ง 50 ท่าน ได้ทราบถึงปัญหาผิวและวิธีการดูแลผิวของแต่ละคนอย่างถูกวิธี โดยกิจกรรมนี้ มีการให้ความรู้เกี่ยวกับสภาพผิวแต่ละประเภท และได้ทำแบบทดสอบประเมินสภาพผิวเบื้องต้น พร้อมตรวจเช็คสภาพผิวให้ผู้เข้าประกวดทุกท่าน ด้วยเครื่องวิเคราะห์ผิวที่ได้รับมาตรฐานและที่ได้รับความนิยมจากประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ ภญ.อัญชลี ชุติไพจิตร ผู้บริหารแบรนด์เครื่องสำอาง สมูทโตะ เจแปน (Smooto Japan) ยังได้ชี้แนะวิธีการดูแลผิวของสาวๆให้มีสุขภาพผิวที่ดีอยู่เสมอ ซึ่งงานนี้ได้รับความสนใจจากสาวๆผู้เข้าประกวดเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะได้ความรู้และได้ตรวจเช็คสุขภาพผิวกันไปแล้ว ทางแบรนด์ยังได้มอบผลิตภัณฑ์เซ็ตใหญ่ให้สาวๆกลับไปดูแลผิวต่อกันอีกด้วย ณ สตูดิโอ 1 บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เมื่อเร็วๆนี้
สมูทโตะ ร่วมกับ กองประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2016 จัดกิจกรรม Workshop วิธีการเลือกใช้เครื่องสำอางให้เหมาะกับสภาพผิว สมูทโตะ ร่วมกับ กองประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2016 จัดกิจกรรม Workshop วิธีการเลือกใช้เครื่องสำอางให้เหมาะกับสภาพผิว สมูทโตะ ร่วมกับ กองประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2016 จัดกิจกรรม Workshop วิธีการเลือกใช้เครื่องสำอางให้เหมาะกับสภาพผิว สมูทโตะ ร่วมกับ กองประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2016 จัดกิจกรรม Workshop วิธีการเลือกใช้เครื่องสำอางให้เหมาะกับสภาพผิว