23 Nov 2016
"อิตัลไทยวิศวกรรม" ส่งมอบงาน TPE PILOT PLANT COMPLEX PROJECT ซึ่งเป็นโครงการนำร่องวัตถุประสงค์ เพื่อใช้เป็นศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ SCG Chemical เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตและลดปัญหาด้านสิ่งแวดล้อม

นายสกล เหล่าสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิตัลไทยวิศวกรรม จำกัด (ITALTHAI Engineering : ITE) หนึ่งในบริษัทผู้นำตลาดทางด้านวิศวกรรม ภายใต้ "อิตัลไทย กรุ๊ป" ผู้นำตลาดในการให้บริการงานก่อสร้างแบบครบวงจร สำหรับงานระบบสาธารณูปโภคขนาดใหญ่ โรงไฟฟ้า สถานีไฟฟ้า โรงงานอุตสาหกรรม โรงงานกลุ่มปิโตรเคมี รวมไปถึงงานวิศวกรรมระบบไฟฟ้าและเครื่องกลของอาคารสูง และอาคารขนาดใหญ่ กล่าวว่าบริษัท อิตัลไทยวิศวกรรม ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท ไทยโพลิเอททิลีน จำกัดซึ่งเป็นบริษัทในเครือ บริษัท ปูนซีเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) หรือ SCGโดยโครงการ TPE PILOT PLANT COMPLEX PROJECT ตั้งอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรม อาร์ไอแอล จังหวัดระยอง มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เป็นศูนย์วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ SCG Chemical เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตและลดปัญหาด้านสิ่งแวดล้อม

อย่างไรก็ตามITE ตั้งเป้าหมายที่จะพัฒนาระบบการบริหารอย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับมาตรฐานระบบการบริหารคุณภาพสู่มาตรฐานISO9001 ใน Version ใหม่ 2015 พร้อมเข้าสู่มาตรฐานระบบบริหารด้านความปลอดภัยอาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในระดับสากล OHSAS18001 และ ISO14001 รองรับการแข่งขันในระดับนานาชาติอย่างเต็มรูปแบบ

อิตัลไทยวิศวกรรมส่งมอบงาน TPE PILOT PLANT COMPLEX PROJECT นิคมอุตสาหกรรม อาร์ไอแอล จ. ระยอง อิตัลไทยวิศวกรรมส่งมอบงาน TPE PILOT PLANT COMPLEX PROJECT นิคมอุตสาหกรรม อาร์ไอแอล จ. ระยอง อิตัลไทยวิศวกรรมส่งมอบงาน TPE PILOT PLANT COMPLEX PROJECT นิคมอุตสาหกรรม อาร์ไอแอล จ. ระยอง