21 Apr 2017
เข้มข้นขึ้นมาเรื่อยๆ สำหรับรายการ "kidzaaa (คิดส์ซ่าส์) Season 2" ซึ่งออกอากาศทุกวันเสาร์เวลา 17.15-18.00 น. ทาง ช่อง 3 และ ช่อง 3 HD ทำเอาผู้จัดคนเก่ง "จอนนี่-จริยา แอนโฟเน" ในนามบริษัท เซิร์ซ เอ็กซ์ จำกัด โดย 2 พิธีกรสุดฮาใจดี "เปิ้ล-นาคร" กับ "มิค บรมวุฒิ" ซึ่งได้น้องๆ 11 คนที่มากด้วยความสามารถมาระเบิดศึกกันในรอบ "Knock Out (น็อคเอาท์)" กับภารกิจหลักในการเฟ้นหา "ซุปตาร์ฟันน้ำนม" โดยรอบนี้ได้คณะกรรมการถึง 5 คน มาร่วมตัดสิน ได้แก่ ครูฟ้าใส, ครูซ่า, ครูล็อต,ชมพู่ ก่อนบ่ายและ โดม จารุวัฒน์ เชียวอร่าม หรือ โดม เดอะสตาร์ เรียกว่าจัดเต็มทั้งคณะกรรมการและน้องๆ ผู้เข้าแข่งขันกันเลยทีเดียว

สัปดาห์นี้ (เสาร์ที่ 22 เมษายน) เข้มข้นมาก ประเดิมรอบ "Knock Out (น็อคเอาท์)" ด้วย 2 ผู้เข้าแข่งขัน 2 คน 2 สไตล์ ได้แก่ น้องไอเดีย และ น้องเคียวลิม ซึ่งแต่ละคนก็พกความมั่นใจมาเกินร้อย เริ่มเปิดเวทีคนแรกด้วย น้องไอเดีย เด็กไทยที่มีความสามารถในระดับอินเตอร์กับการโชว์ร้องเพลงสากลที่เนรมิตรโชว์นี้เหมือนกับมิวสิควิดีโอ แม้อายุจะแค่ 7 ขวบแต่ความสามารถเกินตัว ต่อด้วยหนุ่มน้อยลูกครึ่งเกาหลี น้องเคียวลิม ที่จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผมมาพร้อมกับลีลาการเต้น Cover (คัฟเวอร์) ศิลปิน VIXX จะเป๊ะปังแค่ไหนไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ โดม จารุวัฒน์ หนึ่งในคณะกรรมการวันนี้ขอสลัดภาพสายร้องเสียงพลังมาเป็นสายย่อขอประชันกับ น้องเคียวลิม ชนิดเวทีสนั่น สุดท้าย น้อง ไอเดีย หรือ น้องเคียวลิม ใครจะผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศได้เป็นคนแรก และชนะใจกรรมการก้าวสู่ "ซุปาตาร์ฟันน้ำนม" ต้องลุ้นกัน

ติดตามชมความสนุก ความซ่าและความน่ารักทั้งหมดนี้ได้ ในรายการ kidzaaa (คิดส์ซ่าส์) Season 2 ทุกวันเสาร์ เวลาใหม่ 17.15-18.00 น. ช่อง 3 และ 3 HD (ออกอากาศเสาร์ที่22เมษายนนี้) และท่านผู้ชมคนไหนพลาดในสัปดาห์นี้ สามารถรับชมความน่ารัก ความสนุกกันแบบเต็มๆได้ ทุกวันอาทิตย์เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 13 Family

“คิดส์ซ่าส์” ระเบิดศึกรอบ “น็อคเอาท์” “โดม จารุวัฒน์” โชว์ลีลาสายย่อปะทะ “เคียวลิม” “คิดส์ซ่าส์” ระเบิดศึกรอบ “น็อคเอาท์” “โดม จารุวัฒน์” โชว์ลีลาสายย่อปะทะ “เคียวลิม” “คิดส์ซ่าส์” ระเบิดศึกรอบ “น็อคเอาท์” “โดม จารุวัฒน์” โชว์ลีลาสายย่อปะทะ “เคียวลิม”