แอสคอทท์ประเทศไทยจัดแคมเปญระดมทุนเพื่อการกุศลในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ช่วยเหลือเด็กๆในพื้นที่ห่างไกล

20 Apr 2017
ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (แอสคอทท์) เจ้าของและบริษัทผู้นำตลาดด้านการบริหารธุรกิจเซอร์วิสเรสซิเด้นท์รายใหญ่ที่สุดในโลกพร้อมด้วยพร็อพเพอร์ตี้ทุกแห่งในเครือแอสคอทท์ในประเทศไทย ได้จัดแคมเปญการกุศลดีๆในช่วงเทศกาลสงกรานต์ติดต่อกันเป็นปีที่สอง นับเป็นหนึ่งในแคมเปญระดมทุนสนับสนุนกิจกรรมด้านการกุศลประจำปีขององค์กรฯที่จะจัดขึ้นเพื่อนำไปช่วยเหลือน้องๆ ณ โรงเรียนดอยเวียงผาพิทยา จังหวัดเชียงราย

ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่จะถึงนี้ แอสคอทท์ได้เตรียมซองกันน้ำดีไซน์สุดเก๋จำนวน 1,000 ใบ ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อแคมเปญการกุศลในครั้งนี้โดยเฉพาะ มาจำหน่ายที่พร็อพเพอร์ตี้ทุกแห่งในเครือแอสคอทท์ในประเทศไทย โดยทางบริษัทฯจะนำยอดบริจาคในแคมเปญระดมทุนครั้งนี้ไปสมทบกับยอดบริจาคจากแคมเปญอื่นๆที่จะเกิดขึ้นตลอดปีเพื่อนำไปช่วยสนับสนุนเด็กนักเรียนกว่า 500 ชีวิตในพื้นที่ห่างไกล ตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาลไปจนถึงมัธยมศึกษาตอนต้นให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ทั้งนี้ แอสคอทท์ประเทศไทย พร้อมพันธมิตรด้านการกุศลอย่างมูลนิธิไอแคร์ ประเทศไทย ได้ให้การสนับสนุนและช่วยเหลือโรงเรียนดอยเวียงผาพิทยาอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอดตั้งแต่ปี 2557 และเพื่อให้การช่วยเหลือดังกล่าวเป็นไปอย่างยั่งยืน ทางองค์กรฯจึงเล็งเห็นที่จะสานต่อโครงการพัฒนาโรงเรียนดังกล่าวเป็นระยะเวลาห้าปีติดต่อกันเป็นอย่างน้อย

ปัจจุบัน แอสคอทท์ เป็นเจ้าของและบริษัทบริหารงานเซอร์วิสเรสซิเด้นท์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมีจำนวนเซอร์วิสเรสซิเด้นท์รวมทั้งหมดกว่า 3,000 ยูนิตจาก 18 พร็อพเพอร์ตี้ทั้งในเขตกรุงเทพฯ, พัทยา และศรีราชา (รวมพร็อพเพอร์ตี้ที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง) ซึ่งพร็อพเพอร์ตี้ทุกแห่งของแอสคอทท์นั้นตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจการค้าและแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ชีวิตของทั้งกลุ่มนักธุรกิจและผู้ที่เดินทางเพื่อการพักผ่อนท่องเที่ยว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก เชิญเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.the-ascott.com