สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย จัดเสวนาพิเศษ หัวข้อ “THAI GARMENT INDUSTRY OUTLOOK 2017”

26 Apr 2017
ด้วยสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย ได้กำหนดวันจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี ครั้งที่ 44/2560 ขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน 25560 ณ ห้องแม่น้ำแกรนด์ บอลรูม โรงแรมรามาดา พลาซ่า แม่น้ำ ริเวอร์ไซด์ ภายในงานครั้งนี้สมาคมฯ ได้จัดเสวนาพิเศษ หัวข้อ "THAI GARMENT INDUSTRY OUTLOOK 2017" (สถานการณ์และอนาคตของอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย 2560) โดยรับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความชำนาญหลากหลายด้านมาร่วมพูดคุย วิเคราะห์ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน โดยได้รับเกียรติจากผู้ร่วมเสวนาทั้ง 4 ท่าน คือ คุณวัลลภ วิตนากร (รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประทศไทย) และ คุณสุขใจ ว่องไวศิริวัฒน์ (ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สำนักเศรษฐกิจมหภาค สายนโยบายการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย) ร่วมด้วยผู้แทนจากสมาคมฯ คือ คุณถาวร กนกวลีวงศ์ (นายกสมาคมฯ) และ คุณยุทธนา ศิลป์สรรค์วิชช์ (เลขาธิการสมาคมฯ) โดยมีพิธีกรดำเนินรายการ คือ คุณสลิลาทิพย์ ทิพยไกรศร (ผู้อำนวยการ ศูนย์นวัตกรรมโลจิสติกส์, อาจารย์คณะบริหารธุรกิจ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ และผู้ประกาศข่าว สถานีโทรทัศน์ TNN24)

ในการนี้สมาคมฯ จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน โปรดร่วมเป็นเกียรติในการรับฟังเสวนาพิเศษ ใน วันพฤหัสบดี ที่ 27 เมษายน 2560 เวลา 13.00 - 15.30 น. ณ ห้องแม่น้ำแกรนด์ บอลรูม โรงแรมรามาดา พลาซ่า แม่น้ำ ริเวอร์ไซด์