25 Apr 2017
การพบกันครั้งแรกและครั้งเดียวของศิลปินหัวกะทิ บนเวที "หัวขบวนคอนเสิร์ต ตอน เสียงสู่ฟ้า" ปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ของวงการบันเทิงที่กำลังจะเกิดขึ้น เมื่อวงดนตรีระดับตำนาน "คาราบาว" พลิกบทบาทครั้งสำคัญ มาปะทะ 3 สาวร็อกเกอร์สุดฮอต "ใหม่ เจริญปุระ - อุ๊ หฤทัย - แอม เสาวลักษณ์" พร้อมแขกรับเชิญเบอร์ต้นๆ "ก้อง สหรัถ - นัท มาลิสา - ก้อง ห้วยไร่" ร่วมขบวนระเบิดความมันส์ รับประกันความเซอร์ไพร์ส แบบเต็มพลังร่วมร้อง พี่น้อง Rock N' Bao วันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม ศกนี้ ที่ Thunder Dome เมืองทองธานี เปิดจองบัตรแล้วที่ All Tickets เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขา

วันนี้ (20 เมษายน 2560) ณ ห้องท่านผู้หญิงนวลผ่อง เสนาณรงค์ ชั้น 2 สำนักงานจัดหารายได้สภากาชาดไทย บริษัท โมนาร์ช แมนเนจเมนท์ จำกัด ร่วมกับ สภากาชาดไทย แถลงข่าวการจัดงาน "หัวขบวนคอนเสิร์ต ตอน เสียงสู่ฟ้า" พลิกประวัติศาสตร์วงการดนตรีสุดยิ่งใหญ่ด้วยการแสดงดนตรีที่มีคุณภาพจากศิลปินระดับหัวกะทิแถวหน้าของเมืองไทย ที่พร้อมใจกันมาร่วมขบวนสร้างความประทับใจผ่านบทเพลง ในคอนเซ็ปต์ "เต็มพลังร่วมร้อง พี่น้อง Rock N' Bao ส่งเสียงสู่ฟ้า เพื่อบอกว่า..คิดถึง" เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช นำขบวนโดยศิลปินระดับตำนาน "คาราบาว" วงดนตรีเพื่อชีวิตอมตะนิรันดร์กาลอันดับ 1 ปะทะแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพร์สกับ 3 สาว ใหม่ เจริญปุระ, อุ๊-หฤทัย ม่วงบุญศรี และ แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร ร่วมด้วย ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา พร้อมลูกทุ่งสาวหล่อเสียงเทพ นัท-มาลิสา ชุบขุนทด หรือที่รู้จักกันในนาม มาลิสา ไมค์ทองคำ และลูกทุ่งน้องใหม่มาแรง ก้อง ห้วยไร่ มาร่วมสร้างความประทับใจให้กับคอนเสิร์ตตั้งแต่หัวขบวนยันท้ายขบวน

งานนี้ต้องบอกว่า พลาดไม่ได้เด็ดขาด! กับ "หัวขบวนคอนเสิร์ต ตอน เสียงสู่ฟ้า" ที่ต้องไปพิสูจน์ให้เห็นกับตา แบบตัวจริงเสียงจริง ว่าอะไรจะเกิดขึ้น! เมื่อวงดนตรีแนวเพลงเพื่อชีวิต ศิลปินแนวป็อปร็อกและลูกทุ่ง มาอยู่บนเวทีเดียวกัน! ไม่รู้ว่า พี่แอ๊ด-ยืนยง โอภากุล, พี่เล็ก-ปรีชา ชนะภัย และ พี่เทียรี่-เทียรี่ เมฆวัฒนา จะทำอะไรกับ 3 สาวร็อกเกอร์ ใหม่ - แอม - อุ๊ แล้วก็ไม่รู้ว่าพี่แอ๊ดจะสาดเสียงเพลงกับหนุ่มหล่อนิรันดร์อย่าง ก้อง สหรัถ, มาลิสา ไมค์ทองคำ สาวหล่อเสียงหวาน และลูกทุ่งน้องใหม่มาแรง ก้อง ห้วยไร่ อย่างไร?..เพราะเป็นไฮไลต์! ของ "หัวขบวนคอนเสิร์ต ตอน เสียงสู่ฟ้า" ในวันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2560 ณ Thunder Dome เมืองทองธานี

นอกจาก "หัวขบวนคอนเสิร์ต ตอน เสียงสู่ฟ้า" จะขนบทเพลงแบบจัดหนัก! จัดแน่น! จัดเต็ม! เพลงฮิตเพลงดัง พร้อมความมันส์ ตั้งแต่หัวขบวนยันท้ายขบวน เซอร์ไพร์สกับกิจกรรมร่วมสนุกเด็ดๆ พร้อมของที่ระลึกอีกมากมายแล้ว ยังร่วมส่งต่อความงดงามแห่งการให้ ด้วยการมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้กับสภากาชาดไทยอีกด้วย

"เตรียมพบกับหัวขบวนคอนเสิร์ต เสียงสู่ฟ้า ในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้ พบกับคาราบาวเต็มวงกับบทเพลงมันส์ๆ ของคาราบาว พร้อมศิลปินอีกมากมาย ที่จะยกขบวนมาให้ความบันเทิงร่วมกันในรูปแบบของเพลงใครเพลงมัน ประชันกันให้เต็มพลัง อย่าลืม! อย่าพลาด! มาร่วมเปล่งเสียงสู่ฟ้าไปพร้อมๆ กัน...แล้วพบกันครับ" พี่แอ๊ด หัวขบวนคอนเสิร์ต เสียงสู่ฟ้า กล่าวเชิญชวน

"หัวขบวนคอนเสิร์ต ตอน เสียงสู่ฟ้า" เปิดจับจองความมันส์กันได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผ่านระบบออนไลน์ All Tickets และร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ บัตรมีจำหน่าย 4 ราคา 1,500.-/ 2,500.-/ 3,500.-/ 5,000.- โดยรายได้ส่วนหนึ่งร่วมบริจาคให้กับสภากาชาดไทย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2277 7711, 08 1622 6111 หรือ facebook.com/huakhabuan

เตรียมสนุกสุดเหวี่ยงกับศิลปินต่างแนว แต่หัวใจยิ่งใหญ่ พร้อมปฏิบัติการเปล่งเสียงเพลงให้สนั่นทั้งผืนฟ้าไปพร้อมๆ กัน แถมยังได้บุญกุศลถ้วนหน้า...กับ "หัวขบวนคอนเสิร์ต ตอน เสียงสู่ฟ้า" วันที่ 20 พฤษภาคมนี้ แบบเต็มอิ่ม! ตลอด 3 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 19.00-22.00 น.ที่ Thunder Dome เมืองทองธานี ได้แล้วครับพี่น้อง!

คาราบาว” นำขบวนเปิดหวูดความมันส์ เต็มพลังร่วมร้อง พี่น้อง Rock N’ Bao บนเวที “หัวขบวนคอนเสิร์ต ตอน เสียงสู่ฟ้า” คาราบาว” นำขบวนเปิดหวูดความมันส์ เต็มพลังร่วมร้อง พี่น้อง Rock N’ Bao บนเวที “หัวขบวนคอนเสิร์ต ตอน เสียงสู่ฟ้า”