ทีวี ธันเดอร์ ใจดี แจกรองเท้านักเรียน พร้อมอุปกรณ์กีฬา ให้ ร.ร. ต่างจังหวัด ทั่วประเทศ

28 Apr 2017
มาดามโจ้ (ภัทรภร วรรณภิญโญ) หัวเรือใหญ่ บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) นำทีมผู้บริหาร จับมือกับ สโมสรซอนต้ากรุงเทพ 9 มอบรองเท้านักเรียน จำนวน 10,000 คู่ และถุงเท้าอีก 20,000 คู่ พร้อมด้วยอุปกรณ์กีฬา รวมถึงหนังสือประเภทปรัชญา ซึ่งเป็นหนังสือที่รวบรวมมุมมองการใช้ชีวิต และสะท้อนเรื่องราวให้ข้อคิด จำนวน 1,000 เล่ม ให้แก่เด็กนักเรียนในจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศไทย กับ "โครงการมอบรองเท้าแก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้และด้อยโอกาส" เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระแก่ครอบครัวเด็ก และเสริมสร้างกำลังใจ ลดความกังวล เพิ่มความเชื่อมั่นและความภาคภูมิใจให้แก่เด็กๆ เหล่านั้น เพื่อให้สามารถเติบโตเป็นคนคุณภาพของสังคมไทยในอนาคต งานนี้เรียกได้ว่าอิ่มบุญกันทั่วหน้า น้องๆ นักเรียนต่างพากันดีใจยกใหญ่
ทีวี ธันเดอร์ ใจดี แจกรองเท้านักเรียน  พร้อมอุปกรณ์กีฬา ให้ ร.ร. ต่างจังหวัด ทั่วประเทศ ทีวี ธันเดอร์ ใจดี แจกรองเท้านักเรียน  พร้อมอุปกรณ์กีฬา ให้ ร.ร. ต่างจังหวัด ทั่วประเทศ ทีวี ธันเดอร์ ใจดี แจกรองเท้านักเรียน  พร้อมอุปกรณ์กีฬา ให้ ร.ร. ต่างจังหวัด ทั่วประเทศ ทีวี ธันเดอร์ ใจดี แจกรองเท้านักเรียน  พร้อมอุปกรณ์กีฬา ให้ ร.ร. ต่างจังหวัด ทั่วประเทศ