06 Jun 2017
อำพลฟูดส์ เปิดประสบการณ์ใหม่ สัมผัสนวัตกรรมอาหารไทยเพื่อสุขภาพ ในงานมหกรรมแสดงสินค้าอาหาร ประจำปี 2560 หรือ THAIFEX-World of Food Asia 2017 ภายใต้แนวคิด "Modern Thai Taste Sensation" พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัทฯ ณ อาคารอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 6 เมืองทองธานี

อำพลฟูดส์ มุ่งสร้างสรรค์ และคิดค้นนวัตกรรมอาหารไทย ด้วยความทันสมัยในสไตล์ที่เหมาะกับการใช้ชีวิตของคนในสังคมปัจจุบัน อีกทั้งยังมีความโดนเด่นด้านรสชาติ คงไว้ด้วยเอกลักษณ์ทางวัตถุดิบของอาหารไทยอย่างลงตัว โดยในงานนี้ผู้บริโภคจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ซึ่งถ่ายทอดผ่านผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป มากกว่า 20 ผลิตภัณฑ์ ภายใต้แนวคิด " Modern Thai Taste Sensation " อาทิ ผลิตภัณฑ์มะม่วงหาว มะนาวโห่อบแห้ง ตรา กู๊ดไรฟ์ เครื่องดื่มน้ำมะนาวโห่ 90 % ตรา กู๊ดไรฟ์ น้ำปลาหวาน สูตรน้ำตาลน้อยกว่า 50 % และโซเดียมน้อยกว่า 40 % จากสูตรปกติ ตรา กู๊ดไรฟ์ และผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยว มะพร้าวอบกรอบ รสฮันนี่บัตเตอร์ ตรา คิงไอแลนด์ ที่พร้อมจำหน่ายทั่วโลก

ในปี 2560 กลุ่มบริษัทอำพลฟูดส์ ได้มีการพัฒนาโครงการสร้างพื้นฐานขององค์กร ทั้งด้านการผลิต การตลาด การขนส่ง และการบริการ ตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ โดยยังคงยึดตามแนวคิด APF Green Supply Chain อีกทั้งยังมุ่งเน้นการขยายธุรกิจ ร้านค้า ร้านอาหาร เพื่อให้สามารถบริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยบริษัทฯ ยังคงตั้งเป้าหมายในการเป็นผู้นำนวัตกรรมอาหารไทยสู่ตลาดโลก ด้วยความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ที่มีมูลค่ายอดจำหน่ายมากกว่า 3,640 ล้านบาท อีกด้วย

ก้าวสู่ปีที่ 7 โครงการกล่องวิเศษ" หรือ Magic Box กิจกรรมที่สร้างการมีส่วนร่วมต่อสังคมในการเรียกคืนขยะจากกล่องยูเอชที บริษัทฯยังคงเดินหน้า แสวงหาความร่วมมือกับ พันธมิตร ต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน โดยที่ผ่านมาบริษัทสามารถเรียกคืนกล่อง ยูเอชที ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นบรรจุภัณฑ์ที่สร้างภาระด้านสิ่งแวดล้อมให้แก่ประเทศ กลับมาเข้าสู่กระบวนการรีไซเคิลได้มากกว่า 25,000,000 ชิ้น หรือเท่ากับ 2,500,000 กิโลกรัม ทำให้สามารถช่วยลดการเผาไหม้ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้มากถึง 2,250,000 กิโลกรัม อนุรักษ์พื้นที่ป่าได้ 375,000 ตารางเมตร และสามารถลดพื้นที่จัดเก็บขยะได้ถึง 10,000 ตารางเมตร และได้ทำการส่งมอบโต๊ะ – เก้าอี้นักเรียนที่ผลิตจากแผ่นชิปบอร์ดไปแล้วกว่า 10,000 ชุด ให้แก่ 160 โรงเรียนทั่วประเทศ

"อำพลฟูดส์" เปิดประสบการณ์ใหม่ สัมผัสนวัตกรรมอาหารไทยเพื่อสุขภาพ ในงานมหกรรมแสดงสินค้าอาหาร ประจำปี 2560 "อำพลฟูดส์" เปิดประสบการณ์ใหม่ สัมผัสนวัตกรรมอาหารไทยเพื่อสุขภาพ ในงานมหกรรมแสดงสินค้าอาหาร ประจำปี 2560